Sword Art Online hé lộ đôi nét về cuộc sống của Kirito và Asuna trong Underworld

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/09/2020 02:28 PM

 
  thích

Trong Sword Art Online AlicizationWar Of Underworld Part 2, Kirito và Asuna đã trở thành Đức Vua và Nữ Hoàng của nơi đây.

Sword Art Online Alicization - War Of Underworld Part 2 đã để lại cho người xem, đặc biệt là những ai chưa từng xem qua phiên bản Light Novel sự thắc mắc gốc về những gì đã diễn ra với cặp đôi Kirito và Asuna trong khoảng thời gian 200 năm ở Underworld. Và cuối cùng thì tập phim mới đây với tiêu đề “Alice” đã chính thức hé lộ tới người xem phần nào là trong 200 năm qua tính theo cột mốc thời gian trong Underworld, thì Kirito và Asuna đã trở thành Đức Vua và Nữ Hoàng của nơi đây.

Sword Art Online hé lộ đôi nét về cuộc sống của Kirito và Asuna trong Underworld - Ảnh 1.

Ngay sau khi tỉnh lại và trở về với thế giới thực, Kirito đã nhờ tới Higa Takeru xóa bỏ toàn bộ kí ức về cuộc sống trong 200 năm qua kể từ cột mốc gia tốc tối đa ở Underworld cho cả cậu và Asuna.

Sword Art Online hé lộ đôi nét về cuộc sống của Kirito và Asuna trong Underworld - Ảnh 2.

Chuyển đến phân cảnh sau khi Asuna tới thăm cậu ở bệnh viện quân đội Tokorozawa, thì những mảnh kí ức từ Underworld trong tâm trí của Kirito hiện ra như một cuốn phim ngắn. Theo đó, sau khi đã đánh bại được Gabriel, thì cả hai người họ đã được người dân khắp nơi chào đón như những người anh hùng vừa trở về từ chiện trận. Tiếp đến là hình ảnh khi mà Kirito và Asuna chính thức trở thành cầu nối hòa hợp thế giới loài người với Dark Territory, xóa bỏ thù ghét giữa hai nơi.

Sword Art Online hé lộ đôi nét về cuộc sống của Kirito và Asuna trong Underworld - Ảnh 3.
Sword Art Online hé lộ đôi nét về cuộc sống của Kirito và Asuna trong Underworld - Ảnh 4.
Sword Art Online hé lộ đôi nét về cuộc sống của Kirito và Asuna trong Underworld - Ảnh 5.

Đáng tiếc là ta đã không được nhìn thấy trọn vẹn toàn bộ cuộc sống của hai người họ ở Underworld, khi mà giờ đây thì những mảnh kí ức ấy bên trong Kirito thật đã bị xóa bỏ đi hoàn toàn. Vì sao lại nói là Kirito thật?

Sword Art Online hé lộ đôi nét về cuộc sống của Kirito và Asuna trong Underworld - Ảnh 6.

Đó là vì khi đến với những phân cảnh gần cuối, thì Sword Art Online lại dẫn dắt người xem đến với một bất ngờ khác khi Higa Kakeru đã lưu trữ bản sao của Kirito, một Fluctlight với toàn bộ kí ức của 200 năm. Qua cuộc trò chuyện giữa hai người, thì Kirito "200 năm" cho biết là mình đang có một sứ mệnh, trách nhiệm về việc giữ gìn sự ổn định cho toàn cõi Underworld. Đó là do nơi đây phụ thuộc rất nhiều từ thế giới thực để có thể duy trì được sự tồn tại.

Mặc dù không được tận mắt dõi theo cuộc sống của Kirito và Asuna trong thế giới ảo, nhưng nhiều fan chắc hẳn là sẽ có thể hình dung ra được là hai người họ đã tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc bên nhau trước khi trở về thực tại.

Hãy cùng nhau dõi theo tập tiếp theo mang tên "New World" (Tân thế giới) để biết thêm về những diễn biến gây cấn nào sẽ xảy ra.