Sword Art Online: Điểm qua hành trình mà "Thánh hack" Kirito đã chinh phục khi tham gia vào Arc Aincrad (P2)

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/08/2020 07:31 PM

 
  thích

Cùng tiếp tục đến với phần 2 hành trình của "Thánh hack" Kirito đã chinh phục khi tham gia vào Arc Aincrad.

Chú Tuần Lộc Mũi Đỏ

Một ngày khi Kirito đang đi đến chỗ lên tầng trên, cậu gặp Sachi và những người khác trong guild Hắc Miêu Dạ Nguyệt. Sau khi cứu họ khỏi mê cung, cậu giấu level thật của cậu với họ và được mời vào guild. Cậu giúp họ cách để đạt level cao, và chỉ Sachi cách chiến đấu và xem đó là niềm vui. Rồi một ngày Sachi chạy trốn khỏi guild và Kirito dùng kĩ năng "truy tìm" của cậu để tìm cô ấy.

Sword Art Online: Điểm qua hành trình mà Thánh hack Kirito đã chinh phục khi tham gia vào Arc Aincrad (P2) - Ảnh 1.

Kirito và cuộc gặp với Sachi

Kirito nói chuyện và làm cho cô ấy quên sự lo lắng và sợ hãi, mặt khác cô ấy giúp cậu không cắn rứt lương tâm vì lời nói dối của cậu với các thành viên trong guild. Rồi tới một ngày kia, cả nhóm quyết định đi vào săn quái khi mà nhóm trưởng của guild, Keita phải đi đến Thị Trấn Khởi Đầu để mua một căn cứ cho guild. Trong mê cung ở tầng cao, họ đã lỡ kích hoạt bẫy và rất nhiều quái vật cấp cao xuất hiện. Từng thành viên trong guild lần lượt bị giết, ngoại trừ Kirito. Cậu trở lại và cho trưởng nhóm của họ Keita biết tin, và anh ta đã bị sốc bởi cái chết của các thành viên rồi anh tự sát.

Hắc Kiếm Sĩ

Trong lúc Kirito đang ở Khu Rừng Lạc Lối thì cậu tình cờ gặp Silica, cậu cứu cô khỏi sự tấn công của đàn Drunk Apes. Cậu xin lỗi vì đã không cứu được Pina, linh thú của Silica, rồi cậu hứa với cô rằng sẽ giúp cô hồi sinh Pina. Sau khi giải thích những vật phẩm cần thiết cho chuyến đi thì Kirito bảo với Silica rằng cô ấy không cần phải đi chung với cậu. Kirito đưa cho cô những trang bị hỗ trợ để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Sword Art Online: Điểm qua hành trình mà Thánh hack Kirito đã chinh phục khi tham gia vào Arc Aincrad (P2) - Ảnh 2.

Kirito đã tình cờ gặp Silica

Ngày hôm sau, cả 2 đến tầng 47 để tìm "Hoa Pneuma". Trên đường quay về, sau khi hái được bông hoa, họ bị phục kích bởi Rosalia và guild Bàn Tay Titan. Những kẻ này tấn công Kirito nhưng buộc phải bó tay bởi sự chênh lệch level. Cuối cùng Kirito nói rằng cậu đã tìm kiếm những người này bởi trưởng nhóm một guild khác bị guild Bàn Tay Titan giết hết trừ nhóm trưởng đó, những người trong guild Bàn Tay Titan đã thỉnh cầu cậu. Kirito đe dọa buộc họ phải tới nhà tù Army. Sau khi quay trở lại Floria, Kirito và Silica cùng nhau hứa rằng sẽ gặp lại nhau ở thế giới thật.

Vụ án giết người trong vùng an toàn

Sau khi Kirito, Asuna và Agil xuống thành phố khởi đầu để kiểm tra xem Kains đã thực sự chết chưa. Sau khi xác nhận rằng anh ta đã chết vào đúng thời điểm đó, họ trở lại tầng trên để tìm Grimlock, trừ Agil xin phép không tham gia vì sợ không thể kìm lại cơn giận của mình với Grimlock. Họ đã đến trụ sở của DDA để tìm Schmitt.

Sword Art Online: Điểm qua hành trình mà Thánh hack Kirito đã chinh phục khi tham gia vào Arc Aincrad (P2) - Ảnh 3.

Kirito và cuộc nói chuyện với Agil

Kirito và Asuna mời Schmitt tới một phòng của quán trọ để cùng nói chuyện với Yolko, nhưng một lúc trong cuộc trò chuyện Yolko la lên rằng đó là bóng ma của nhóm trưởng họ Griselda. Sau khi nói xong vấn đề đó cô quay lưng lại về phía ba người và họ thấy rằng có một con dao đang ghim vào sau lưng cô. Ngay sau đó, Yolko ngã xuống từ tầng hai xuống thông qua ô cửa sổ và tan vỡ. Kirito đuổi theo kẻ tình nghi nhưng không kịp.

Một hồi sau khi Kirito và Asuna đến một nơi nghỉ chân, cả 2 cùng nhau dùng bữa tối do Asuna tự làm nhưng phần của cậu bị rớt xuống đất và biến mất do hết thanh độ bền của bánh mì. Ngay sau đó cậu hét toáng lên một cái và nói với Asuna rằng cậu đã biết được thủ thuật giết người trong vùng an toàn. Cậu giải thích rằng trong vùng an toàn thì thanh HP không mất chỉ có thanh độ bền mất và nói rằng người đàn ông tên Kains đó vẫn còn sống lẫn Yolko, họ chỉ dịch chuyển đến một nơi khác cùng lúc thanh độ bền của giáp hết vì vậy hiệu ứng đó trong như họ đã chết. Tên của người đàn ông kia thực ra là Kaynz chứ không phải là Kains như họ vẫn nghĩ thế.

Sword Art Online: Điểm qua hành trình mà Thánh hack Kirito đã chinh phục khi tham gia vào Arc Aincrad (P2) - Ảnh 4.

Tạo hình nhân vật Schmitt trong Sword Art Online phiên bản anime

Kirito bảo Asuna rằng bây giờ đó là vấn đề nội bộ để họ tự giải quyết. Nhưng sau một lúc nữa cậu mới phát hiện ra chủ mưu của mọi chuyện là Grimlock rồi cậu suy nghĩ đến chuyện anh ta đang có mục đích xóa sổ ba người bọn họ cùng lúc. Cậu cưỡi ngựa chạy đến trong khi Asuna vào khu rừng tìm Grimlock. Cậu tới kịp tới cứu họ khỏi guild PK "Quan Tài Cười". Giải quyết xong vụ án, cậu thấy thấy Griselda nở nụ cười ấm áp với hai người rồi biến mất.

Còn tiếp!