Sword Art Online Alicization tập cuối: Hé lộ hình ảnh Alice hớn hở đến gặp "người thương" Kirito

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/09/2020 06:31 PM

 
  thích

Những hình ảnh của Sword Art Online Alicization tập cuối nói về việc Alice rất vui và hạnh phúc khi gặp được Kirito.

Tất nhiên điều này không khiến các fan của cặp đôi Kirito và Asuna hay còn được gọi với cái tên thân mật là "Nabu" cảm thấy lo lắng. Như chúng ta đã biết thì ngoài đời thực, Kirito chỉ dành tình yêu cho Asuna mà thôi, cả 2 cũng đã đồng hành với nhau trong nhiều cuộc chiến và tình cảm càng thêm sâu đậm. Tuy nhiên Alice lại là cô gái có chỗ đứng đặc biệt trong lòng Kirito. Mỗi khi nhắc đến Alice, Kirito đều lo lắng cho cô gái này.

Sword Art Online Alicization tập cuối: Hé lộ hình ảnh Alice hớn hở đến gặp người thương Kirito - Ảnh 1.

Alice trong tập cuối của Sword Art Online Alicization

Tất nhiên chuyện Kirito đến với Alice là không có, nếu có tình yêu thì đó chỉ là thứ tình cảm đơn phương của Alice, một cô gái người máy nhân tạo lại có tình cảm yêu đương với một chàng trai là con người. Tuy nhiên có vẻ như trong tập cuối, Kirito đã chủ động tìm đến Alice và kèm theo lời hứa sẽ bảo vệ Alice đến cùng.

Sword Art Online Alicization tập cuối: Hé lộ hình ảnh Alice hớn hở đến gặp người thương Kirito - Ảnh 2.

Alice quá nhớ Kirito và có quyết định tự ship mình đến với anh chàng này

Cũng chính vì vậy mà trong suốt những giờ qua, những hình ảnh về Alice (đã xinh đẹp lại càng xinh hơn trong anime) và nụ cười hạnh phúc của cô khi gặp "nam thần" của đời mình là Kirito không khiến các fan của cặp đôi "Nabu" cảm thấy lo lắng, đứng ngồi không yên. Không những vậy, một phân cảnh của tập cuối Sword Art Online Alicization cho thấy, Kirito đang chuẩn bị nhận được "bưu phẩm" đặc biệt mang tên Alice khi cô tự gói mình và chuyển phát nhanh tới nhà của Kirito.

Một phân cảnh trong Sword Art Online Alicization tập cuối: Kirito chuẩn bị đón nhận món quà đặc biệt mang tên Alice

Theo dự kiến thì tập 23 của Sword Art Online Alicization cũng là tập cuối của phần này sẽ được công chiếu vào chủ nhật tuần tới, có nghĩa là tròn 1 tuần nữa. Bản Tiếng Việt sẽ ra muộn hơn vào sáng thứ 2. Ngay lúc này các fan "đẩy thuyền" của cặp đôi Kirito và Alice đang rất phấn khích trong khi đó thì các fan của "Nabu" cũng đang rất tò mò về tình tiết anh chàng Kirito đến thăm Alice.

Sword Art Online Alicization tập cuối: Hé lộ hình ảnh Alice hớn hở đến gặp người thương Kirito - Ảnh 4.

Nụ cười hớn hở của Alice

Sword Art Online Alicization tập cuối: Hé lộ hình ảnh Alice hớn hở đến gặp người thương Kirito - Ảnh 5.

Khi gặp được người mà cô yêu...

Liệu điều gì sẽ diễn ra trong Sword Art Online Alicization tập cuối, Alice sẽ thừa nhận tình yêu của mình dành cho Kirito hay cô sẽ chọn cách im lặng để đứng nhìn cặp đôi "Nabu" hạnh phúc? Tất cả sẽ có sau đúng 1 tuần này.

Còn các bạn, các bạn là fan của cặp đôi Kirito và Alice, hẳn các bạn đang rất phấn khích về những hình ảnh mới nhất về tập cuối của SwordArt Online Alicization. Hay các bạn là một fan của "Nabu" và tỏ ra lo lắng. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!