Sword Art Online Alicization tập cuối: Alice nhận được một đoạn IP kỳ lạ, đây chính là con đường dẫn tới Underworld

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2020 06:29 PM

 
  thích

Alice bất ngờ nhận được đoạn IP kỳ lạ, nơi dẫn cô về Underworld, nơi chứa đầy những kỷ niệm về ba đứa trẻ làng Rulid nô đùa với nhau trên cánh đồng cỏ xanh mướt.

Có thể nói Sword ArtOnline Alicization phần anime đang được rất nhiều khán giả quan tâm. Tạo hình nhân vật cho tới các chi tiết cơ bản vẫn bám sát mạch truyện của phiên bản gốc manga. Trong tập 22, chúng ta đã được đón chào sự xuất hiện của Alice, cô gái người máy đã đem lòng yêu thương "thánh hack" Kirito.

Sword Art Online Alicization tập cuối: Alice nhận được một đoạn IP kỳ lạ, đây chính là con đường dẫn tới Underworld - Ảnh 1.

Alice chỉ vui khi gặp Kirito

Tuy nhiên ngay sau đó Alice cảm thấy cô độc, một sự cô độc đến từ thế giới loài người. Cho dù cô đã tuyên bố rằng muốn sống hòa thuận với con người tuy nhiên cái mà cô nhận lại được là sự hoài nghi về việc liệu rằng một ngày nào đó người máy nhân tạo có tiêu diệt loài người.

2 người thân cận nhất và hiểu Alice nhất đó là Kirito và Asuna thì vẫn đang trong quá trình hồi phục. Cả 2 đã thống nhất với nhau rằng bằng mọi giá phải cứu lấy Underworld, thứ mà chính phủ đang muốn xóa đi. Cuộc sống cô độc của Alice có lẽ sẽ chấm dứt nếu như cô được quay trở lại với thế giới của cô. Đó chính là Underworld.

Sword Art Online Alicization tập cuối: Alice nhận được một đoạn IP kỳ lạ, đây chính là con đường dẫn tới Underworld - Ảnh 2.

ba đứa trẻ làng Rulid là Kirito, Alice, Eugeo nô đùa với nhau

Và rồi điều mà khán giả chờ đợi đã đến trong Sword Art Online Alicization tập cuối. Alice đã nhận được một đoạn IP kỳ lạ với ký hiệu "52.68.96.58", đây chính là con đường dẫn tới Underworld. Hẳn chúng ta còn nhớ đây là nơi chứa đầy những kỷ niệm về một quá khứ xa xăm, những tháng ngày mà ba đứa trẻ làng Rulid là Kirito, Alice, Eugeo nô đùa với nhau trên cánh đồng cỏ xanh mướt. Đấy là những ký ức sẽ còn đọng lại mãi trong 3 con người này.

Sword Art Online Alicization tập cuối: Alice nhận được một đoạn IP kỳ lạ, đây chính là con đường dẫn tới Underworld - Ảnh 3.

Eugeo đã hy sinh

Giờ đây với đoạn IP kỳ lạ, Alice và Kirito và Asuna sẽ tiếp tục hành trình trở về Underworld, nơi mà quá khứ tươi đẹp sẽ không bao giờ tái hiện lại nhưng cũng sẽ là nơi mà Alice cảm thấy tốt nhất, đáng để cô sống nhất. Giờ đây thay vì Eugeo, cậu bạn tốt bụng đã hy sinh thì Alice còn có thêm sự giúp đỡ của Asuna, cô bạn gái của Kirito. Cả 3 sẽ lại cùng nhau đồng hành trong một hành trình mới.

Sword Art Online Alicization mở đầu với Kirito, Alice, Eugeo và cũng kết thúc với Kirito, Alice, Eugeo. Đúng là một cái kết đẹp khiến cho khán giả chờ đợi phần tiếp theo của bộ anime này.

Sword Art Online Alicization tập cuối: Alice nhận được một đoạn IP kỳ lạ, đây chính là con đường dẫn tới Underworld - Ảnh 4.

Sword Art Online Alicization mở đầu với Kirito, Alice, Eugeo và cũng kết thúc với 3 nhân vật này

Các bạn thấy sao về chi tiết Alice nhận được đoạn IP kỳ lạ, liệu những ký ức về bộ ba của làng Rulid là Kirito, Alice, Eugeo có khiến bạn cảm thấy cảm động? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!