Sword Art Online Alicization tập 22: Kirito tỉnh giấc, Asuna một lần nữa khẳng định tình yêu vĩnh cửu dành cho người yêu

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/09/2020 07:30 PM

 
  thích

Tập 22 của Sword Art Online Alicization chứng kiến cảnh 2 cô gái xinh đẹp trong dàn harem khủng của Kirito thể hiện tình cảm với người mình yêu.

Như vậy sau rất nhiều sự chờ đợi đến từ khán giả, tập 22 của Sword Art Online Alicization đã chính thức phát sóng. Tựa đề tập 22 này với tên gọi "Alice" đã ra mắt khán giả Việt Nam. Ngay lập tức các fan của 2 cô gái xinh đẹp bậc nhất trong Sword Art Online Alicization là Alice và Asuna lại được phen dậy sóng.

Sword Art Online Alicization tập 22: Kirito tỉnh giấc, Asuna một lần nữa khẳng định tình yêu vĩnh cửu dành cho người yêu - Ảnh 1.

Alice thừa nhận về việc mình có yêu một người ở Real World và đó chính là Kirito

Alice trong buổi họp báo đã thể hiện một màn ra mắt đầy ấn tượng trước toàn bộ công chúng, người dân trong Sword Art Online Alicization. Không chỉ xinh đẹp, hút hồn trong bộ đồ nữ sinh trung học, Alice còn thể hiện khả năng đối đáp cực thông minh của mình. Khi một phóng viên hỏi về việc làm sao để chứng minh Alice là một người máy AI và yêu cầu cô phải bổ não mình ra thì cô gái xinh đẹp của chúng ta đã hỏi ngược lại rằng: "Vậy có cách nào để chứng minh anh là một con người, hay là anh cũng bổ não mình ra để mọi người xem đi".

Alice đối đáp các vấn đề một cách lưu loát, cô bày tỏ thái độ muốn cùng chung sống với con người một cách hài hòa và cũng mong loài người xem cô là một con người bình thường. Đặc biệt Alice đã công nhận rằng cô đã yêu một người bằng xương bằng thịt, và người đó dù cô không nói ra nhưng chúng ta vẫn biết được đó chính là Kirito.

Sword Art Online Alicization tập 22: Kirito tỉnh giấc, Asuna một lần nữa khẳng định tình yêu vĩnh cửu dành cho người yêu - Ảnh 2.

Alice đã bỏ dở buổi họp báo để vào cầm tay Kirito khi anh vừa mới tỉnh dậy

Trong khi buổi họp báo đang tiếp diễn, đi đến câu hỏi rằng "Liệu một ngày nào đó những người máy AI như Alice liệu có tiêu diệt loài người?" thì cô bất ngờ xin phép rời khỏi buổi họp báo trước. Lý do thì rất đơn giản, Alice cảm nhận được Kirito đã thức dậy và cô muốn là người đầu tiên được "thánh hack" của chúng ta nhìn thấy. Và rồi khoảnh khắc Kirito mở mắt ra và thấy Alice, cậu đã gọi cô một tiếng và bật khóc. Cũng đúng lúc này thì Kirito yêu cầu xóa hết ký ức 200 năm trong game của mình vì cậu và vương hậu Asuna đã hoàn thành trách nhiệm.

Sword Art Online Alicization tập 22: Kirito tỉnh giấc, Asuna một lần nữa khẳng định tình yêu vĩnh cửu dành cho người yêu - Ảnh 3.

Asuna mang bó hoa hồng anh thể hiện tình yêu của mình vào thăm Kirito

Kirito sau đó được đưa vào bệnh viện phục hồi, và Asuna - cô bạn gái ngoài đời thực của cậu đã đến thăm. Để chứng minh tình yêu và sự thủy chung của mình với cậu bạn trai Kirito, Asuna đã mang một bó hoa hồng xanh tới thăm Kirito, nó khác với nguyên bản ban đầu của truyện là Asuna mang hoa hồng tím nhạt tới.

Nếu bạn không rõ thì hồng xanh là loài hoa thể hiện cho sự yên bình và vĩnh cửu. Vì thế, ý nghĩa của hoa hồng xanh là biểu tượng của tình yêu bất diệt, chung thủy, trường tồn theo thời gian. Việc đạo diễn thay đổi chi tiết này cũng là một ý để chúng ta ngầm hiểu rằng Asuna đang chứng minh Kirito là chàng trai của cuộc đời cô.

Kết thúc tập 22 Kirito xuất viện về nhà, cho dù đã tuyên bố xóa đi ký ức về 200 năm trong game như hình ảnh của những người bạn, đặc biệt là cậu bạn thân Eugeo, người đã hy sinh đã khiến Kirito dường như muốn chiến đấu thêm một lần nữa.

Sword Art Online Alicization tập 22: Kirito tỉnh giấc, Asuna một lần nữa khẳng định tình yêu vĩnh cửu dành cho người yêu - Ảnh 4.

Asuna chăm sóc và động viên Kirito vì những gì đã xảy ra

Có thể nói rằng, Sword Art Online Alicization tập 22 là tập phim mà chúng ta thấy được tình cảm của Alice và Asuna dành cho Kirito. Cả 2 đã ngầm thừa nhận rằng mình đã yêu Kirito bằng những cách khác nhau. Điều này hứa hẹn Sword Art Online Alicization các tập tiếp theo sẽ rất hấp dẫn phải không nào.

Các bạn là fan của Asuna hay Alice, các bạn thấy 2 cô gái này trong Sword Art Online Alicization tập 22 như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!