Sword Art Online Alicization tập 22: Alice tự "dâng mình" đến tận cửa nhà Kirito, Asuna liệu có đánh ghen?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/09/2020 08:20 PM

 
  thích

Tập 22 của Sword Art Online Alicization sẽ ra mắt khán giả vào chủ nhật này, hơn lúc nào hết khán giả đang chờ đợi cảnh Alice gặp Kirito.

Khán giả của Sword Art Online đang rất mong đợi Sword Art Online Alicization tập 22 phát sóng vào chủ nhật này. Điều mà nhiều fan mong đợi đó chính là việc Alice, nhân vật trung tâm của tập phim này sẽ có một quyết định táo bạo sắp tới của cô sẽ khiến tất cả những người quen cô ở Real World phải đứng tim.

Đó chính là việc Alice sẽ tự "ship hàng" bản thân mình đến với Kirito và đây cũng sẽ là khoảnh khắc để bắt đầu một trong những chuyện tình tay ba hấp dẫn nhất trong thế giới amine. Kirito hiện tại đã có Asuna, tuy nhiên với "món quà" bất ngờ mang tên Alice, cuộc đời cậu sẽ thay đổi rất nhiều.

Sword Art Online Alicization tập 22: Alice tự dâng mình đến tận cửa nhà Kirito, Asuna liệu có đánh ghen? - Ảnh 1.

Banner Sword Art Online Alicization: War of Underworld tập 22

Banner chính thức của tập phim này cũng đã chính thức được công bố, theo dự kiến tập 22 của Sword Art Online Alicization: War of Underworld sẽ được phát sóng vào chủ nhật tuần này.

Nhắc lại một chút về Sword Art Online Alicization: War of Underworld. Bằng những công cụ điều tra, môt nhóm quân đội của Mỹ do Gabriel Miller lãnh đạo đã được gửi đến nhằm xâm chiếm phong nghiên cứu của Rath, chiếm đoạt thế giới Underworld. Asuna cùng một thành viên của Rath đã trốn được vào một phòng điều khiển phụ. Asuna sau đó được gửi vào thế giới Underworld bằng tài khoản cao cấp để tìm kiếm AI đang mất tích và hỗ trợ việc chống lại đội quân của Mỹ.

Sword Art Online Alicization tập 22: Alice tự dâng mình đến tận cửa nhà Kirito, Asuna liệu có đánh ghen? - Ảnh 2.

Liệu có cảnh này trong Sword Art Online Alicization: War of Underworld tập 22 không

Bên trong Underworld, Kirito đã sống trong thế giới mới này hơn hai năm nhờ vào hệ thống điều chỉnh gia tốc thời gian. Kirito nhận ra rằng anh sẽ cần tìm đến bảng điều khiển chỉ huy nằm trong Nhà thờ Trung tâm ở thủ đô để có thể liên lạc với những người bên ngoài. Cậu quyết định bắt đầu hành trình cùng với cậu bạn thân Eugeo, người cũng muốn đến thủ đô để tìm kiếm người bạn thời thơ ấu tên Alice. Trong quá khứ, vì phạm phải điều cấm kị của thế giới Underworld, Alice đã bị bắt đi và không hề có tin tức gì về cô suốt thời gian sau đó. Alice cũng chính là AI mà Rath đang ra sức tìm kiếm.

Sword Art Online Alicization tập 22: Alice tự dâng mình đến tận cửa nhà Kirito, Asuna liệu có đánh ghen? - Ảnh 3.

Cô gái siêu dễ thương Alice sẽ gặp mặt Kirito

Tập 22 của Sword Art Online Alicization: War of Underworld sẽ chứng kiến thời khắc Alice tự "ship hàng" chính bản thân mình đến với Kirito. Dự là cả 2 sẽ có những hình ảnh nói chuyện thân mật vô cùng hoàn hảo. Chắc hẳn sau cuộc gặp gỡ này, khán giả đang chờ đợi màn "đánh ghen" giữa Asuna với Alice khi cô biết rằng bạn trai mình đang có một cô gái xinh đẹp khác bên cạnh, dù cho bản chất của Alice là một cô gái người máy tân tiến.

Sword Art Online Alicization tập 22: Alice tự dâng mình đến tận cửa nhà Kirito, Asuna liệu có đánh ghen? - Ảnh 4.

Khán giả đang chờ đợi màn "chuyển phát nhanh" chính bản thân mình của Alice đến với Kirito

Các bạn là fan của cặp đôi Kirito và Alice, còn chần chừ gì nữa mà không hẹn giờ để theo dõi Sword Art Online Alicization: War of Underworld tập 22 và khoảnh khắc Alice tự "chuyển phát nhanh" bản thân mình đến với Kirito. Các bạn nghĩ sao về cặp đôi này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!