Sword Art Online Alicization: Cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Kirito vào thế giới mới cực kỳ hấp dẫn

DS  - Theo Helino | 16/10/2019 09:25 AM

Season mới của anime Sword Art Online đã ra mắt tập đầu tiên vào ngày 13/10 vừa qua.

Sau khi Kimetsu no Yaiba - bộ anime hot nhất mùa này kết thúc không lâu trước đó, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vào chủ nhật vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Sword Art Online Alicization: Cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Kirito vào thế giới mới cực kỳ hấp dẫn - Ảnh 1.

Sword Art Online là cái tên không hề xa lạ với các fan anime. Kể từ khi được phát hành mùa đầu tiên đến nay, Sword Art Online đã liên tục đứng top những bộ anime được yêu thích nhất mùa bên cạnh những tên tuổi lớn khác. Hai mùa gần đây nhất của bộ anime này tập trung vào cuộc phiêu lưu mới của Kirito trong một thế giới cũng hoàn toàn mới mẻ và xa lạ. Đó chính là Underworld – thế giới ảo đầu tiên trong Sword Art Online không phải là game.

Sword Art Online Alicization: Cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Kirito vào thế giới mới cực kỳ hấp dẫn - Ảnh 2.

Mở đầu phần Alicization, Kirito bị kẻ thù tấn công và mất đi ý thức. Asuna buộc phải đưa Kirito đi điều trị. Tuy nhiên, Kirito lại bị đứa đến Ocean Turtle và tham gia vào một chương trình thực tế ảo khác. Trong thế giới này, thời gian trôi nhanh gấp 1000 lần so với thế giới thực. Tại đây, Kirito sống trong một ngôi làng nhỏ cùng với hai người bạn thân Eugeo và Alice. Và Alice chính là nhân vật trung tâm của Sword Art Online Alicization.

Sword Art Online Alicization: Cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Kirito vào thế giới mới cực kỳ hấp dẫn - Ảnh 3.

Trong Underworld, thế giới được chia thành Nhân Giới và Dark Territory. Nhân giới là vùng đất có đường kính 1500 km, dành cho con người sinh sống và thủ đô của Nhân Giới là Centoria. Nhân Giới được cai trị bởi Giáo hội Chân Lý và bốn đế quốc. Còn Dark Territory là vùng đất bóng tối và là nơi sinh sống của quỷ dữ.

Sword Art Online Alicization: Cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Kirito vào thế giới mới cực kỳ hấp dẫn - Ảnh 4.

Kết thúc mùa vừa rồi, sau trận chiến căng thẳng với Administrator, Kirito đã liên lạc được với thế giới thực. Tuy nhiên, trong thời khắc mấu chốt, Ocean Turtle bị đột ngột bị tấn công dẫn đến một luồng sáng xuất hiện đánh lên người Kirito khiến Kirito bị thương nặng và mất ý thức.

Sword Art Online Alicization: Cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Kirito vào thế giới mới cực kỳ hấp dẫn - Ảnh 5.

Tại thế giới thực, những người bạn của Kirito phải chiến đấu với kẻ địch để ngăn chặn chúng cướp đi Alice. Trong khi đó, tại Underworld, Alice cũng phải đối mặt với thế lực bóng tối đang nhăm nhe tấn công Nhân Giới. Với vai trò và sức mạnh của mình, Alice sẽ phải tham chiến và ngăn chặn thế lực bóng tối, đồng thời bảo vệ Kirito khỏi những âm mưu đen tối. Đó chính là nội dung của Sword Art Online mùa mới nhất này.

Sword Art Online Alicization: Cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Kirito vào thế giới mới cực kỳ hấp dẫn - Ảnh 6.

Kết lại, Sword Art Online sẽ là một bộ anime đáng mong chờ trong mùa này bởi câu chuyện kịch tính và hấp dẫn của nó. Khán giả sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật của Swort Art Online trong season mới Alicization: War Of Underworld kể từ tháng 10 này.

Bạn đọc có thể thảo luận về Sword Art Online cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.