Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, 'cô giáo' Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu

Loris CarryUs  - Theo Helino | 01/12/2019 04:56 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Quả không hổ danh là đệ cứng của Thầy Ba, cô Mina Young cũng vừa thiết lập một chỉ số KDA cực kỳ ấn tượng khi bị Zed team bạn bón hành tới phát khóc.

Trở thành cái tên nổi bật trong làng stream Việt với tư cách là "cô giáo trong mộng" của cộng đồng fan hâm mộ Thầy Ba và SBTC, Mina Young đã nhanh chóng trở thành cái tên hot nhất trong số những game thủ nữ của cộng đồng LMHT Việt.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, trong trẻo như "cô gái bàn bên", nhưng phong cách stream và chơi game lại lầy lội và tấu hài không kém bất kỳ một "nghệ sĩ ưu tú" nào của Lớp học Thầy Ba. Và truyền thống tấu hài đó lại tiếp tục được phô diễn trong một buổi stream mới đây, khi cô Mina thậm chí còn uất ức tới phát khóc vì bị đối thủ chăm sóc quá kỹ lưỡng, khiến cô nàng feed liên tục và kết thúc trận đấu với một chỉ số KDA tương đối... khó đỡ.

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 1.

Dễ dàng nhận ra Mina Young, các game thủ đối phương mau chóng lập kế hoạch phô diễn kỹ năng để ghi điểm với cô giáo bằng cách... cắm trại luôn ở Đường dưới, liên tục gank Ashe trong tay cô MY.

Trong kế hoạch táo bạo này, anh chàng Zed bên team địch chính là cái tên năng nổ nhất, thậm chí game thủ này còn chẳng thèm bận tâm đến Đường giữa của mình mà chỉ quan tâm chăm sóc đặc biệt tới cô Mina Young. Kết quả là trong vòng 20 phút đầu tiên thì cô Mina đã bay màu tới 11 lần, và gần như chỉ ngồi đếm số chứ chẳng được chơi game.

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 2.

Đứng trong trụ cũng không thoát kiếp bị người đời vùi dập

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 3.

Có bàn chân lặng lẽ, giữa dòng đời như nước cuốn...

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 4.

Châp chờn trắng đen, không nhìn thấy màu đâu...

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 5.

Đặc vụ Ashe0187 chính thức lộ mặt

Game đấu nhanh chóng kết thúc ở khoảng phút thứ 30, trong một trận đấu mà team của Mina bị áp đảo hoàn toàn. Thế nhưng dư âm đọng lại của nó thì có vẻ đã khiến cô giáo của chúng ta bị chấn động mạnh.

Cô nàng không thậm chí không biết làm cách nào để diễn tả sự uất hận trào dâng tâm hồn, khi bị đối phương chủ động tấn công, mà chỉ còn biết cắn tay và liên tục nhăn nhó trước màn hình, thậm chí suýt nữa thì bật khóc vì một trận đấu thảm họa.

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 6.

Tức ơi là tức

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 7.

Nói thương cô mà cứ làm tim cô đau

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 8.

Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu trong tim nước mắt là biển rộng

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 9.

Thôi thôi tim với phổi gì giờ này, người ta khóc thật luôn đây này

Suýt khóc òa vì bị đối phương giết tới 18 mạng, cô giáo Mina Young vẫn đốn tim học trò vì biểu cảm quá đáng yêu - Ảnh 10.

Sau đó, cô MY mời anh chàng Zed đã bón hành mình ở trận đấu trước cùng chơi cờ nhân phẩm và báo thù thành công (anh bạn Zed sau khi chiếm sóng stream với màn cho cô giáo ăn cháo hành thì cuối cùng đã bị "đánh hội đồng" và kết thúc trận đấu ở top 8, thôi thì khiến nàng thơ nhớ mặt, hi sinh một chút cũng bõ).

Không phải là một người chơi quá xuất sắc, nhưng Mina Young vẫn khiến không ít game thủ nam phải ngẩn ngơ vì phong cách stream thân thiện, đáng yêu, và quan trọng là xinh. Bên cạnh đó, chơi game "nằm vùng" hỗ trợ đội bạn mà cô MY kế thừa từ Thầy Ba cũng khiến cho những buổi stream của cô nàng luôn ngập tràn tiếng cười vì những tình huống tấu hài khó đỡ.

Còn với anh chàng Zed kia, đây sẽ là một bài học lớn dành cho những thanh niên dám cả gan... bón hành cô giáo quốc dân của cộng đồng SBTC. Đã không thương hoa tiếc ngọc thì thôi lại còn dám phá hỏng màn hình, khiến buổi stream của cô MY chỉ còn thấy hai màu đen trắng. Đáng đời quá mà!