Suýt chút nữa khán giả đã không được chiêm ngưỡng "vòng 3 nước Mỹ" trong Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 07/08/2019 04:30 PM

Thật may mắn khi thiếu một chút nữa thôi là phân cảnh hài hước về vòng 3 của Captain America đã không được xuất hiện trong bom tấn Avengers: Endgame.

Có thể nói đến thời điểm này Avengers: Endgame là một trong những bom tấn lớn từ trước đến nay của nền điện ảnh. Bộ phim vừa mới thành công vượt mặt Avarta để chiếm ngôi vị đứng đầu trong danh sách những bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Bên cạnh những chi tiết hào hùng, bi tráng thì Endgame cũng chứa đựng nhiều tình tiết gây cười. Thật sự "vụ du hành thời gian" đã đem đến cho khán giả những trải nghiệm không thể nào quên.

Suýt chút nữa khán giả đã không được chiêm ngưỡng vòng 3 nước Mỹ trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Và một trong những phân cảnh hài hước đáng nhớ nhất trong thời điểm các siêu anh hùng du hành thời gian là lúc Captain America phải đánh nhau với phiên bản năm 2012 của chính mình để bảo vệ chiếc quyền trượng vừa mới cướp được. Khi đó, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng vòng 3 được mệnh danh là "hàng Mỹ" của anh.

Hàng trăm lời khen ngợi về phân cảnh này như một chi tiết đắt giá của bộ phim, khắp nơi đều rộ lên tin tức Captain America chính là siêu anh hùng "quyến rũ" nhất Marvel vượt qua cả những "bóng hồng".

Nhưng chắc hẳn nhiều người không biết rằng thật ra trong kịch bản gốc, phân cảnh này đã được 2 anh em nhà Russo lược bỏ.

Suýt chút nữa khán giả đã không được chiêm ngưỡng vòng 3 nước Mỹ trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Mới đây tại sự kiện công bố phiên bản Digital của bom tấn Avengers: Endgame, giám đốc điều hành của Marvel ông Kevin Feige đã có những chia sẻ về sự việc này. Thật ra họ đã bỏ ý tưởng về mông của Cap trong kịch bản gốc nhưng mãi đến khi Louis D'Esposito- nhà sản xuất độc quyền của bộ phim hỏi về ý tưởng này một lần nữa, thì nó mới được mang lại lên màn ảnh lớn.

Suýt chút nữa khán giả đã không được chiêm ngưỡng vòng 3 nước Mỹ trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Ông Kevin cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi đã không chắc chắn rằng liệu trò đùa này có mang lại tiếng cười cho mọi người hay không, vậy nên, toàn bộ e-kíp đã phải thử nghiệm nó vào một lần quay thử. Và chi tiết này thật sự đã quá, quá đỗi thành công.

Vậy nên hiển nhiên là nó được ở lại kịch bản chính thức để chiếu trên màn ảnh rộng. Ngay sau đó, chúng tôi cũng đã lên ý tưởng để tạo ra tình huống để chính Steve tự khen vòng 3 của mình. Nhưng rồi một lần nữa, chúng tôi gặp một vấn đề mới, đó là liệu việc tự khen mông mình có hợp với tính cách của Captain America hay không. Và câu trả lời, như các bạn đã biết, hiển nhiên là có."

Suýt chút nữa khán giả đã không được chiêm ngưỡng vòng 3 nước Mỹ trong Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Thật là may mắn đúng không nào? Nếu phân cảnh này mà bị cắt bỏ thì thật là vô cùng đáng tiếc. Chẳng mấy khi chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng vòng 3 hoàn hảo của nam diễn viên Chris Evans- một trong những diễn viên đẹp trai nhất Hollywood. Với chiều cao 1m88, mang trong mình ba dòng máu Mỹ, Italy và Ireland. Trước kia, các fan nữ phát sốt vì cơ bụng 6 múi, vòng ngực nở nang và bắp tay rắn rỏi của Chris Evans thì ngày nay họ tiếp tục phát cuồng vì vòng ba của anh.

Theo: Screenrant