Suýt chút nữa, Jason Momoa đã trở thành "người tàng hình" Drax chứ không phải Thất Hải Chi Vương Aquaman

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/01/2019 02:00 PM

Nếu Jason Momoa không trở thành Aquaman của vũ trụ điện ảnh DC mà hóa thân thành Kẻ Hủy Diệt Drax trong Guardians of the Galaxy của MCU thì sẽ thế nào nhỉ?

Bạn biết không? Trước khi vào vai Arthur Curry, trở thành siêu anh hùng Aquaman của vũ trụ điện ảnh DC, Jason Momoa đã ứng tuyển một nhân vật khác của MCU đấy. May mắn là cựu ngôi sao của Game of Thrones đã không được chọn, nếu không chúng ta đâu được thấy một Aquaman tuyệt vời của ngày hôm nay.

Suýt chút nữa, Jason Momoa đã trở thành người tàng hình Drax chứ không phải Thất Hải Chi Vương Aquaman - Ảnh 1.

Mới đây, Charlie Wen - họa sĩ của Marvel đã tiết lộ ý tưởng nghệ thuật đầu tiên mà anh đã thực hiện cho bộ phim Guardians of the Galaxy trên Instafram, lúc đó anh ta đã nghĩ rằng Jason Momoa rất phù hợp với vai Drax khi nam diễn viên đã tự ứng cử mình cho vai diễn này. Tuy nhiên, vai diễn này đã thuộc về Dave Bautista.

Suýt chút nữa, Jason Momoa đã trở thành người tàng hình Drax chứ không phải Thất Hải Chi Vương Aquaman - Ảnh 2.

Nội dung đoạn chia sẻ đó như sau:

"Jason Momoa suýt chút nữa sẽ trở thành Drax (trước khi anh ta hóa thân làm #aquaman)! Anh ấy đã có một buổi thử giọng xuất sắc, ngay cả sự khéo léo, sự dẻo dai và kỹ năng sử dụng vũ khí cũng rất tuyệt vời. Nhưng cuối cùng, Bautista vẫn là sự lựa chọn hợp lý hơn, anh ta là sự pha trôn hoàn hảo giữa nét hoang dã tự nhiên và sự dũng cảm.

Phiên bản truyện tranh của Drax cực kỳ giống với một nhân vật khác mà tôi thiết kế trước đó là Kratos cho #godofwar, do đó… tôi đã cố gắng khiến Drax khác đi. Và @justinjsweet chính là người đã đưa ra bản thảo thiết kế cuối cùng siêu tuyệt vời cho Drax!".

Về phía Jason Momoa, anh đang tận hưởng thành quả của mình với những thành tích đáng nể mà tác phẩm Aquaman đã đạt được kể từ sau khi ra mắt.

Suýt chút nữa, Jason Momoa đã trở thành người tàng hình Drax chứ không phải Thất Hải Chi Vương Aquaman - Ảnh 3.

Dễ thấy, tương lai của nhân vật Drax trong MCU đang rất u ám ám sau những tranh cãi xung quanh vụ sa thải James Gunn vào năm ngoái còn Aquaman sớm muộn sẽ trở thành một tượng đài mới của DCEU trong thời gian sắp tới. Thế nên, cùng nhau chúc mừng Jason Momoa một lần nữa vì bước đi chính xác nào.