Suspects: Mystery Mansion - Among Us phiên bản “lạ” trên Android sắp sửa ra mắt trong năm nay

Thế Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2021 10:10 AM

Sẽ ra sao nếu như Among Us được thiết kế theo phiên bản thú cưng với lối chơi đầy ma mị và lôi cuốn?

Among Us đã gây nên cơn sốt toàn cầu trong năm 2020 bởi lối chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn. Chắc hẳn, chúng ta đã quá quen thuộc với những Imposters, những phi hành gia hay những pha "nhảy cống", "check cam" đầy kịch tính. Tuy vậy, sau những bùng nổ mà tựa game đạt được, sức hút của Among Us cũng dần trở nên suy giảm để nhường chỗ cho những tên tuổi mới nổi trội hơn. Mới đây, một trong những cái tên sắp được ra mắt trên nền tảng Android mang tên Suspects: Mystery Mansion đã tái hiện lại phong cách quen thuộc của tựa game đình đám này, cùng với đó là những sửa đổi vô cùng hấp dẫn.

Suspects: Mystery Mansion - Among Us phiên bản “lạ” trên Android sắp sửa ra mắt trong năm nay - Ảnh 1.

Suspects: Mystery Mansion là một tựa game mới trên nền tảng Android.

Len lỏi giữa các thành viên khác trong căn biệt thự bí ẩn, việc phát hiện và chỉ điểm những "ác nhân" luôn khiến người chơi phải căng não bởi mọi sự tin tưởng đều trở nên vô dụng. Trong Suspects: Mystery Mansion, 9 người chơi khác nhau sẽ cùng tham gia vào điều tra vụ án giết người bí ẩn. Bằng cách thực hiện những nhiệm vụ được rải rác khắp xung quanh biệt thự, những tình tiết và manh mối quan trọng sẽ dần lộ ra, dẫn dắt người chơi tới với câu trả lời cuối cùng.

Suspects: Mystery Mansion - Among Us phiên bản “lạ” trên Android sắp sửa ra mắt trong năm nay - Ảnh 2.

Các task nhiệm vụ ngẫu nhiên xuất hiện buộc người chơi phải nhanh chóng giải quyết.

Tất nhiên, sẽ có những đồng phạm của kẻ giết người bí ẩn lén lút cùng tham gia vào quá trình giải quyết vụ án. Tuy vậy, những ác nhân này có thể thủ tiêu bạn bất cứ khi nào thời điểm thích hợp xuất hiện. Nếu như họ có thể ngăn cản các thám tử chân chính tìm ra lời giải đáp cho vụ kỳ án này, trò chơi sẽ chính thức kết thúc. Vì vậy, giữa các vòng đấu, tất cả người chơi sẽ họp mặt để thảo luận cũng như đưa ra nghi ngờ của bản thân. Qua mỗi vòng thảo luận, một người chơi sẽ bị tình nghi và thủ tiêu ngay lập tức bằng cách bỏ phiếu. Liệu bạn có thể tìm ra những kẻ giết người trong quá trình trận đấu diễn ra? Tất cả phụ thuộc vào khả năng lập luận sắc bén của bạn.

Suspects: Mystery Mansion - Among Us phiên bản “lạ” trên Android sắp sửa ra mắt trong năm nay - Ảnh 3.

Bất kì ai cũng có thể là kẻ giết người hàng loạt!

Nhìn chung, không quá khó để nhận ra lối chơi của Suspects: Mystery Mansion gần như tương đồng với Among Us. Tuy vậy, cốt truyện của tựa game này lại được đầu tư bài bản và hấp dẫn hơn khi buộc game thủ liên tục phải giải quyết những bí mật xuất hiện sau khi hoàn thành mỗi task. Bên cạnh đó, 9 nhân vật trong trận đấu sẽ là 9 con vật khác nhau! Không chỉ gây được ấn tượng mạnh về tạo hình dễ thương và bắt mắt, việc sử dụng 9 nhân vật khác nhau giúp người chơi dễ dàng nhận biết trong mọi tình huống xảy ra, tránh tình trạng "loạn màu" như Among Us đã mắc phải.

Suspects: Mystery Mansion - Among Us phiên bản “lạ” trên Android sắp sửa ra mắt trong năm nay - Ảnh 4.

10 nhân vật trong game đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt để dễ dàng phân biệt.

Suspects: Mystery Mansion - Among Us phiên bản “lạ” trên Android sắp sửa ra mắt trong năm nay - Ảnh 5.

Mỗi nhân vật để có cách kết liễu khác nhau cho đối thủ của mình!

Suspects: Mystery Mansion - Among Us phiên bản “lạ” trên Android sắp sửa ra mắt trong năm nay - Ảnh 6.

Lấp tức báo ngay cho mọi người nếu tìm thấy xác của ai đó nhé!

Suspects: Mystery Mansion - Among Us phiên bản “lạ” trên Android sắp sửa ra mắt trong năm nay - Ảnh 7.

Kẻ tình nghi sẽ lập tức bị sấm sét trừng trị!