Susanoo hoàn hảo của Itachi và Shisui trong Naruto trông như thế nào?

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 04/11/2023 02:59 PM

Cùng ngắm Susanoo toàn chân thể mà tác giả Kishimoto đã vẽ cho Itachi và Shisui trong game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 nhé!

Trong vũ trụ Naruto Shippuden , Sharingan là một món quà vô giá nhưng cũng là một lời nguyền cay đắng. Sharingan là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha (chỉ những thành viên mang dòng máu Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này). Thức tỉnh được đôi mắt Sharingan cũng đồng nghĩa với việc sở hữu những sức mạnh to lớn.

Susanoo hoàn hảo của Itachi và Shisui trong Naruto trông như thế nào?  - Ảnh 1.

Tính từ thời điểm bình thường cho tới lúc được thức tỉnh thì cặp mắt Sharingan sẽ có 3 cấp độ. Sau khi trải qua 3 cấp độ này và thêm 1 cú sốc lớn khi tận mắt chứng kiến cảnh người thân hi sinh thì người sở hữu cặp mắt Sharingan sẽ được chuyển thành Mangekyou Sharingan.

Nếu thoả mãn 2 điều kiện là thức tỉnh được nhãn thuật Mangekyou Sharingan và có tiềm chất năng lực vượt trội hơn tất cả thành viên khác cùng gia tộc, thì người dùng có thể thi triển Susanoo. Susanoo đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp, vừa giúp người thi triển có khả năng phòng thủ, vừa có khả năng tấn công địch thủ. Đặc biệt, Susanoo toàn chân thể có sức mạnh được sánh ngang với một vĩ thú.

Susanoo hoàn hảo của Itachi và Shisui trong Naruto trông như thế nào?  - Ảnh 2.

Uchiha Itachi và Uchiha Shisui

Lấy ví dụ như Itachi và Shisui. Cả hai đều được coi là thần đồng trong tộc Uchiha, thể hiện những khả năng vượt trội so với thế hệ của họ. Cả 2 đã thức tỉnh đôi mắt Mangekyou Sharingan khi ở độ tuổi còn rất trẻ nên có thể tạo 1 bóng ma cầm kiếm khổng lồ bao bọc quanh người. Có điều họ chỉ có thể tạo một nửa cơ thể Susanoo.

Susanoo hoàn hảo của Itachi và Shisui trong Naruto trông như thế nào?  - Ảnh 3.

Tác giả Kishimoto vẽ Susanoo hoàn hảo của Itachi

Susanoo hoàn hảo của Itachi và Shisui trong Naruto trông như thế nào?  - Ảnh 4.

Tác giả Kishimoto vẽ Susanoo hoàn hảo của Shisui

Tuy nhiên, tác giả Masashi Kishimoto đã thiết kế Susanoo hoàn hảo của Itachi và Shisui dành riêng cho trò chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 . Đây là hình dạng mà chưa từng xuất hiện trong loạt phim chính thức.

Trong anime Naruto , Susanoo của Itachi khá mạnh với tay phải cầm Totsuka - thanh Katana của Sakegari huyền thoại không có hình dạng thực, có thể phong ấn linh hồn và tay trái cầm chiếc khiên Yata không thể xuyên thủng. Còn Shisui có thể triệu hồi một Susanoo màu xanh lục với cánh tay phải cầm vũ khí là mũi khoan.

Sức mạnh Susanoo của Itachi và Shisui mặc dù chưa ở dạng hoàn hảo những đã đủ để áp đảo nhiều đối thủ mạnh mẽ, nếu họ có dạng toàn chân thể trong anime thì sẽ càng như "hổ mọc thêm cánh".