Survival Heroes – Game MOBA kết hợp Battle Royale sắp ra mắt game thủ Việt

w8haa  - Theo Helino | 15/03/2019 02:57 PM

Survival Heroes
24/04/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Như vậy là sau bao tháng ngày trông ngóng cuối cùng Survival Heroes Việt Nam đã lộ diện, báo hiệu ngày mở game đang tới rất gần rồi.

Survival Heroes – Game MOBA kết hợp Battle Royale sắp ra mắt game thủ Việt - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết thì Survival Heroes là tựa game mobile lấy chủ đề Sinh tồn kết hợp lối chơi MOBA đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. 

Sau khi nhảy dù với 60 người khác từ máy bay xuống bản đồ luôn bị bóp nghẹt lại và cuộc chiến sinh tử bắt đầu. Nơi đây chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất: Chạy – tiêu diệt – hoặc bị giết. Người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.

Survival Heroes – Game MOBA kết hợp Battle Royale sắp ra mắt game thủ Việt - Ảnh 2.

Nổi bật với hệ thống vũ khí mở, người chơi sẽ được tự do biến thân thành những lớp nhân vật khác nhau với lối chiến đấu cũng hoàn toàn khác nhau. Tương ứng với mỗi món vũ khí, người chơi sẽ phải xây dựng bảng ngọc, hệ thống trang bị phù hợp để tối đa hóa sức mạnh.

[Trailer] Survival Heroes

Bên cạnh đó là hệ thống trang bị đa dạng giúp người chơi có thể thỏa sức xây dựng nhân vật trong màn chơi để sinh tồn. Tiếp đến là hệ thống bảng ngọc hỗ trợ đa dạng để người chơi có thể tự do xây dựng nhân vật theo từng tình huống trong màn chơi. Bạn có thể xoay chuyển bảng ngọc tương ứng với từng loại vũ khí bạn kiếm được trong màn chơi.

Survival Heroes – Game MOBA kết hợp Battle Royale sắp ra mắt game thủ Việt - Ảnh 4.

Và cũng như bao dòng game sinh tồn khác, khu vực an toàn liên tục thu nhỏ bởi các vòng bo siết chặt buộc người chơi phải vận dụng tất cả kỹ năng, tư duy và sự nhạy bén của mình để ẩn nấp, tìm kiếm đồ tiếp tế, tập kích kẻ địch bất ngờ với mục tiêu trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Ở phiên bản hiện tại Survival Heroes Việt Nam cho phép người chơi có thể trải nghiệm solo hoặc phối hợp cùng 1-3 chiến hữu và trở thành đội cuối cùng, hạ gục tất cả để đứng trên đỉnh cao sinh tồn!

Survival Heroes – Game MOBA kết hợp Battle Royale sắp ra mắt game thủ Việt - Ảnh 5.

Hiện tại, NPH đã cho ra mắt sự kiện báo danh nhận code ngay khi game ra mắt vào cuối tháng 3 này. Cùng nhanh tay báo danh để nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn ngay khi game ra mắt nhé.