Super Saiyan và 7 hình thái sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của nhân vật chính anime shounen

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/03/2021 05:00 PM

 
  thích

Với fan anime, những trạng thái sức mạnh của các nhân vật này đã quá quen thuộc.

Dưới đây là 1 số trạng thái sức mạnh của nhân vật anime shounen mang tính biểu tượng, cùng xem nhé!

1. Son Goku (Dragon Ball): Super Saiyan

Super Saiyan và 7 hình thái sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của nhân vật chính anime shounen - Ảnh 1.

Đây có lẽ là hình thức của 1 nhân vật anime mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử, vì người xem anime từ khắp nơi trên thế giới đều biết về nó. Khoảnh khắc lần đầu tiên Goku biến thành Super Saiyan để chiến đấu với Frieza là một trong những sự kiện ấn tượng nhất.

Sau lần biến đổi đầu tiên, Goku tiếp tục đạt được những cấp độ sức mạnh mới. Bắt đầu từ Super Saiyan 1 đến Super Saiyan Blue. Goku dần trở thành sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ, chỉ thua các vị thần.

2. Monkey D. Luffy (One Piece): Gear

Super Saiyan và 7 hình thái sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của nhân vật chính anime shounen - Ảnh 2.

Khi Luffy bắt đầu phải chiến đấu với những kẻ thù mà cậu không thể đánh bại bằng các kỹ thuật thông thường, cậu đã phát triển kỹ thuật Gear. Ban đầu Luffy mới chỉ có 2 cấp độ Gear. Cụ thể là Gear 2 tăng tốc độ di chuyển của Luffy, còn Gear 3 giúp cậu tấn công mạnh hơn.

Đến khi Luffy làm chủ được Haki của mình, cậu ấy có thể kết hợp hai dạng Gear với Busoshoku Haki khiến cả những người ăn trái ác quỷ hệ Logia cũng không an toàn trước các đòn tấn công của cậu ấy. Không chỉ vậy, Luffy còn phát triển Gear 4 với các hình dạng độc đáo như Boundman, Tankman và Snakeman.

3. Naruto Uzumaki (Naruto): Dạng chakra của Cửu Vĩ

Super Saiyan và 7 hình thái sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của nhân vật chính anime shounen - Ảnh 3.

Khi ở dạng chakra của Cửu Vĩ, Naruto trở nên mạnh hơn gấp bội. Không chỉ vậy, Naruto còn có thể sử dụng senjutsu ở dạng biến hình này.

4. Deku (My Hero Academia): Full Cowl 100%

Super Saiyan và 7 hình thái sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của nhân vật chính anime shounen - Ảnh 4.

Izuku giải phóng One For All ở mức tối đa trong trạng thái Full Cowl, gia tăng sức mạnh và tốc độ cực lớn. Cậu hiện chỉ có thể dùng chiêu thức này mà không hề tổn thương khi đang có tác động của Eri lên mình. Vì Kosei của Eri là Rewind, đưa trạng thái của người bị tác động về trạng thái trước đó, có nghĩa rằng bất kỳ tổn thương nào mà cơ thể Izuku phải gánh nhận khi dùng One For All ở mức 100% sẽ ngay lập tức bị "xóa bỏ" bởi Kosei của Eri.

5. Gon (Hunter x Hunter): Dạng trưởng thành

Super Saiyan và 7 hình thái sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của nhân vật chính anime shounen - Ảnh 5.

Hình thức này được Gon sử dụng khi anh bị cảm giác tuyệt vọng trong cuộc chiến chống lại Pitou. Bằng cách sử dụng tất cả tiềm năng Nen của mình, Gon dường như có thể buộc cơ thể của mình trưởng thành và sức mạnh của anh ta tăng lên đáng kể. Neferpitou - người trước đó đã vượt qua Kite một cách dễ dàng và được cho là có Nen hơn Netero lại trở thành một cái bao đấm trước mặt Gon sau khi cậu biến đổi.

Tuy nhiên, khi chế độ này kết thúc, Gon cũng đang ở trong tình trạng tồi tệ, trông cậu giống như một cái xác khô. Nhờ Alluka và Nanika, Gon có thể được phục hồi trở lại, nhưng sau đó cậu không thể sử dụng Nen nữa.

6. Eren Yeager (Attack on Titan): Dạng Titan Tiến Công

Super Saiyan và 7 hình thái sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của nhân vật chính anime shounen - Ảnh 6.

Khi Eren và bạn bè của anh ấy dường như bị dồn vào thế bí vì cuộc tấn công của lũ Titan thì bất ngờ Eren biến thành Titan Tiến Công và giúp phe ta lật ngược tình thế, giành chiến thắng. Bản thân sức mạnh Titan của Eren sau đó tiếp tục phát triển trong câu chuyện của Attack on Titan.

7. Asta (Black Clover): Hình dạng của Black Asta

Super Saiyan và 7 hình thái sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của nhân vật chính anime shounen - Ảnh 7.

Bộ dạng giống như quỷ này khiến sức mạnh và tốc độ của Asta tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, hình dạng này không thể được sử dụng một cách bất cẩn. Asta chỉ có thể sử dụng nó tối đa ba lần một ngày.