Super Saiyan Berserk - Trạng thái độc quyền của Kale trong Dragon Ball Super mạnh cỡ nào

Kej Nguyen  - Theo Helino | 21/09/2019 10:00 AM

Sức mạnh Super Saiyan Berserk của nữ saiyan Kale quả thực rất ấn tượng.

Như các bạn đã biết, trong Dragon Ball Super, trạng thái Super Saiyan Berserk hiện tại được sở hữu độc quyền bởi nữ saiyan Kale của vũ trụ 6.

Super Saiyan Berserk được lấy cảm hứng từ trạng thái Legend Super Saiyan của Broly phiên bản cũ. Ở trạng thái này hình dạng của Kale gần như giống hoàn toàn với Broly trong trạng thái Siêu Saiyan huyền thoại. Thân hình của Kale trở nên to đột biến cùng với khối lượng cơ bắp được tăng lên rất nhiều.

Ta có thể thấy được trước khi biến hình Kale là một cô gái có thân hình rất nhỏ nhắn, nhưng sau khi chuyển hóa thành Super Saiyan Berserk thì Kale đã trở thành một con người có bề ngoài cực kỳ cao và đô con.

Mái tóc sau khi biến hình của Kale sẽ có màu xanh lá cây nhạt thay vì màu vàng giống với những trạng thái Super Saiyan khác. Đồng thời tròng mắt của cô cũng biến mất hoàn toàn, biểu hiện cho sự mất kiểm soát về ý thức của cô sau khi chuyển hóa qua trạng thái Super Saiyan Berserk.

Super Saiyan Berserk - Trạng thái độc quyền của Kale trong Dragon Ball Super mạnh cỡ nào - Ảnh 1.

Lần đầu khi Kale chuyển hóa thành Super Saiyan Berserk đã khiến Cabba với Caulifla cực kì ngạc nhiên trước sức mạnh của cô. Sau khi biến hình, cô lập tức áp đảo hoàn toàn Cabba trong trạng thái Super Saiyan. Rất may cho Cabba là Caulifla đã vô thức biến thành Super Saiyan 2 để hất tung đòn Gigantic Impact của Kale và sau khi nghe những lời khen từ Caulifla cô đã lấy lại được bình tĩnh, trở lại trạng thái bình thường.

Super Saiyan Berserk - Trạng thái độc quyền của Kale trong Dragon Ball Super mạnh cỡ nào - Ảnh 2.

Lần thứ hai Kale biến hình thành Super Saiyan Berserk là do thấy Caulifla thân mật với Goku. Do ghen tị với Goku nên Kale đã chuyển hóa qua trạng thái Super Saiyan Berserk và lao đến tấn công Goku. Sức mạnh của Goku trong trạng thái Super Saiyan 2 dường như không thể làm bị thương nổi Kale, Goku lập tức chuyển qua trạng thái Blue và tung đòn Kamehameha vào Kale nhưng đòn Kame đó cũng không làm Kale xây xước gì.

Kale tiến đến và bóp miệng Goku rồi ném văng anh ra chỗ xa. Lúc này Kale đã mất kiểm soát hoàn toàn và tấn công toàn bộ các thí sinh trên sàn đấu, Jiren thấy điều này và anh đã chặn đứng Super Saiyan Berserk Kale chỉ với 1 đòn.

Lần thứ ba Kale biến thành Super Saiyan Berserk là lúc đối đầu với team Pride Troopers, Kale với Caulifla cùng nhau tung đòn đẩy lùi team Pride Troopers. Sau khi nghe những lời động viên của Caulifla thì Kale đã chuyển hóa qua dạng Super Saiyan Berserk, cô dồn toàn bộ sức mạnh của mình cùng với người chị vào đòn quyết định và loại được 3 thành viên của Pride Troopers.

Lần thứ tư chuyển hóa thành Super Saiyan Berserk là khi Kale cùng với Caulifla chuẩn bị đối đầu với Goku Super Saiyan 2. Nhưng lần này Kale đã hoàn toàn kiểm soát được trạng thái Super Saiyan Berserk và điều đó đã khiến cô làm chủ được toàn bộ sức mạnh của mình trong trạng thái Super Saiyan. Quá khó khăn khi phải đối đầu với hai Super Saiyan cùng một lúc, Goku đã chuyển qua trạng thái Super Saiyan God để đối đầu với Kale & Caulifla. Sau đó, Goku đã áp đảo cả hai với sức mạnh của Super Saiyan God.

Super Saiyan Berserk - Trạng thái độc quyền của Kale trong Dragon Ball Super mạnh cỡ nào - Ảnh 3.

Trên đây là những gì Kale đã thể hiện trong anime. Sức mạnh Super Saiyan Berserk của Kale có thể sẽ mạnh hơn Super Saiyan 3 của Goku nhưng sẽ yếu hơn Super Saiyan God Goku.

Theo fanpage Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)