Super Mario Run bán với giá 200.000đ, vỡ mộng nhiều game thủ Việt đang trông ngóng

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2016 02:14 PM

Nếu muốn chơi đầy đủ tất cả các chế độ trong Super Mario Run thì người chơi phải chi tới 10 USD tương đương 200.000đ cho tựa game Mario chính chủ đầu tiên của Nintendo trên di động.

Super Mario Run, tựa game Mario "chính chủ" đầu tiên của Nintendo trên di động sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến vào ngày 15/12 tới. Bên cạnh việc thông báo ngày ra mắt cụ thể, Nintendo còn cho biết thêm về giá bán của trò chơi.

Cụ thể, Super Mario Run sẽ được tải về miễn phí trên App Store và cho phép bạn chơi "3 chế độ cơ bản của game". Nhưng để có thể được trải nghiệm đầy đủ ba chế độ này, bạn sẽ phải chi tới 10 USD tương đương 200.000 đ. Và không ngoại trừ khả năng Nintendo sẽ còn đưa thêm vào những tính năng "mất tiền" nữa trước khi ra mắt.

Super Mario Run sẽ chạy mượt trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch chạy hệ điều hành iOS 8 trở lên. Bên cạnh đó, Nintendo sẽ phát hành tựa game ở 151 quốc gia trên thế giới và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Nga và Trung Quốc.

Trailer Game

Như các bạn đã biết, ở sự kiện ra mắt iPhone 7 diễn ra tại California hồi tháng 9 năm nay, giám đốc sáng tạo của Nintendo, Shigeru Miyamoto đã xuất hiện tại sân khấu của iPhone để giới thiệu tựa game mobile mới nhất của gã khổng lồ Nhật Bản, và cũng là một tựa game độc quyền trên iOS lấy đề tài "thợ sửa ống nước" Super Mario Run.

Đây vẫn là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay. Anh chàng Mario sẽ tự động chạy về phía trước và việc của bạn là điều khiển sao cho khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Với công nghệ hiện đại, game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất.

Như đã đề cập, Super Mario Run có ba chế độ chơi chính, chế độ đầu tiên đưa người chơi vào nhiệm vụ thu thập các đồng tiền cổ. Chế độ thứ 2 lại đưa người chơi tham gia cạnh tranh với những người khác để thể hiện mình. Và chế độ cuối cùng cho phép bạn tự tạo cho mình một vương quốc nấm bằng các đồng tiền xu và những con cóc thu thập được trong những chế độ khác. Hiện vẫn chưa rõ cách thức chính xác của chế độ này là thế nào cho đến khi game ra mắt.

Super Mario Run là tựa game di động thứ 2 của được Nintendo sản xuất và phát hành, sau Miitomo. Bên cạnh đó, có thêm ít nhất hai trò chơi nữa sắp được phát hành dựa trên những thương hiệu nổi tiếng như Animal Crossing và Fire Emblem.

Dự kiến, Super Mario Run sẽ được phát hành vào ngày 15/12/2016 tại 151 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!