Super Dragon Ball Heroes tung teaser đầu tiên giới thiệu season 2 ra mắt vào tháng tới

Frost Hữu  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/02/2020 03:00 PM

Super Dragon Ball Heroes dù là anime quảng cáo cho một thương hiệu game nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng, bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ fan.

Super Dragon Ball Heroes là series anime được sản xuất với vai trò quảng bá cho thương hiệu Game nổi tiếng cùng tên. Series anime Super Dragon Ball Heroes đã đi được một chặng đường dài để kết thúc season 1 của mình. Và mới đây, nhà sản xuất vừa công bố teaser đầu tiên cho season 2 mang tên "Super Dragon Ball Heroes - Big Bang Mission", dự kiến công chiếu vào tháng 3 năm nay.

Season 2 của thương hiệu Super Dragon Ball Heroes hứa hẹn sẽ mang lại câu chuyện hoành tráng hơn, mới lạ hơn. Trong teaser, các nhân vật đã góp mặt trong season 1 như Goku Xeno, Vegeta Xeno đều quay trở lại, nhân vật Fu cũng đã thay đổi cho mình diện mạo mới. Ngoài ra còn có những nhân tố mới như Pan Xeno, Trunk Xeno, chú vẹt của vị Kaioshin cai quản thời gian,..

Super Dragon Ball Heroes tung teaser đầu tiên giới thiệu season 2 ra mắt vào tháng tới - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn hết teaser còn cho thấy hình ảnh 12 vị Thần Hủy Diệt xuất hiện cùng một lúc, có lẽ họ sẽ được "ra trận" và cho chúng ta thấy một trận chiến khốc liệt diễn ra trong tương lai chăng ?

Super Dragon Ball Heroes tung teaser đầu tiên giới thiệu season 2 ra mắt vào tháng tới - Ảnh 3.

Theo nhận định từ các fan, Season 2 "Super Dragon Ball Heroes- Big Bang Mission" sẽ có nội dung hoành tránh hơn, vì phim đã hoàn toàn giới thiệu xong hết cốt truyện muốn hướng tới tại season 1. Và season này sẽ là giai đoạn thực hiện rõ ràng các âm mưu của những kẻ phản diện thật sự trong bộ phim. Nhân vật Fu được fan cho rằng sẽ là kẻ phản diện ngầm âm thầm dẫn dắt toàn bộ câu chuyện.

Super Dragon Ball Heroes tung teaser đầu tiên giới thiệu season 2 ra mắt vào tháng tới - Ảnh 4.

Season 2 với tựa "Big Bang Mission" đã được dự kiến ra mắt vào tháng 3 này, số lượng tập có thể là 12, thời lượng không thay đổi. Tuy đây là một series mang tính chất quảng cáo cho một thương hiệu game, nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng, hy vọng sẽ mang đến một sắc màu mới cho Dragon Ball.