Super Dragon Ball Heroes: Trunks tương lai hỏi Zamasu một câu mà fan nào cũng tò mò muốn biết

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/07/2019 02:00 PM

Trong tập 13 mới ra mắt của Super Dragon Ball Heroes, Zamasu đã đụng độ với Trunk tương lai.

Bộ anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đã mở rộng cuộc chiến giữa nhóm phản diện mới với các chiến binh đến từ các vũ trụ khác nhau. Mặc dù nhóm chiến binh vùng lõi đã giới thiệu 1 số nhân vật mới nhưng cũng đem lại những nhân vật cũ khiến người hâm mộ bất ngờ.

Một trong số đó là Zamasu, kẻ đã từng bị hợp thể của Goku và Vegeta đánh bại trong Dragon Ball Super, không hiểu bằng cách nào hắn đã quay trở lại và tìm cách trả thù Omni-King.

Từ khi xuất hiện trở lại cho đến nay, có vẻ như Zamasu đã không thể làm được gì nhiều nhưng hắn vẫn cố gắng tạo ra ảnh hưởng với mỗi bước đi lớn của mình. Trong tập 13 mới ra mắt củaSuper Dragon Ball Heroes, Zamasu đã đụng độ với Trunk tương lai.

Super Dragon Ball Heroes: Trunks tương lai hỏi Zamasu một câu mà fan nào cũng tò mò muốn biết - Ảnh 1.

Trong khi Goku bị áp đảo trước sức mạnh của Super Hearts thì Zamasu quyết định nhân cơ hội này tấn công Trunk tương lai. Zamasu đã gây ra 1 vụ nổ và tấn công vào Trunk tương lai với thanh kiếm ki của mình. Cuộc tái đấu giữa 2 đối thủ từ quá khứ hứa hẹn sẽ rất thú vị, nhưng không rõ Trunks có đủ khả năng để đánh bại Zamasu hay không.

Super Dragon Ball Heroes: Trunks tương lai hỏi Zamasu một câu mà fan nào cũng tò mò muốn biết - Ảnh 2.

Đáng tiếc, Future Trunks và Zamasu không được dành nhiều thời gian cho cuộc chiến của họ. Nhưng có một mẩu tin thú vị vào cuối tập 13 đây, đó là việc Trunks tương lai hỏi Zamasu rằng tại sao bây giờ hắn lại làm việc với người phàm dù trước đây hắn từng vô cùng căm ghét họ?. Câu hỏi được đưa ra nhưng Zamasu vẫn chưa đáp lời nên lý do tại sao thì vẫn chưa rõ. Nhưng rõ ràng chúng ta sẽ sớm biết động cơ của Zamasu trong thời gian tới.

Super Dragon Ball Heroes: Trunks tương lai hỏi Zamasu một câu mà fan nào cũng tò mò muốn biết - Ảnh 3.

Dễ thấy, việc Zamasu xuất hiện trở lại với tư cách là 1 mẩu của nhóm chiến binh vùng lõi đã từng gây ngạc nhiên lớn vì nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng hắn đã bị Omni-King xóa bỏ sự tồn tại. Nhưng Zamasu mới này dường như đã bị tách ra khỏi hợp thể với Goku Black nên cái cơ thể dị hợm của hắn mới "không thấy đâu". Hoặc có khi nào đó là nguyên nhân khiến hắn bị mất đi 1 con mắt không nhỉ?

Phải chăng như vậy Zamasu đã bị yếu đi rồi, vậy Trunks tương lai có cơ hội đánh bại đối thủ của mình hay không? Hy vọng Trunks sẽ làm tốt khi chống lại Zamasu lần này.

Tập 14 của Super Dragon Ball Heroes có tựa đề: "Sự đe dọa của Hạt giống vũ trụ! Cơn thịnh nộ của Kaimoren !!". Tập 14 của loạt phim đã được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối tháng này, ngày 28 tháng 7.