Super Dragon Ball Heroes tiết lộ tạo hình mới của Trunks khi ở trạng thái Super Saiyan God

Lou vs  - Theo Helino | 10/11/2019 05:03 PM

Khi thức tỉnh Super Saiyan God, Trunks trông sẽ như thế nào?

Super Dragon Ball Heroes tiết lộ tạo hình mới của Trunks khi ở trạng thái Super Saiyan God - Ảnh 1.

Super Dragon Ball Heroes đã có một lượng fan đông đảo, bộ phim này đã mang lại cho người xem những câu chuyện mà chúng ta chưa từng được thấy trong series chính Dragon Ball Super. Bộ anime quảng cáo này tuy không khai thác sâu vào nội dung, nhưng một số các nhân vật cũ và mới cũng đã có thêm 1 lượng fan hùng hậu, dù chỉ xuất hiện phút chốc trong phim. Điển hình như nhân vật Trunks, dù rất tần suất xuất hiện không nhiều nhưng người hâm mộ lại rất háo hức và mong chờ những thông tin mới về cậu con trai tương lai của Vegeta và Bulma.

Mới đây, người dùng DBSHype và DB_Heroes đã chia sẻ những tạo hình mới nhất của Trunks khi thức tỉnh trạng thái Super Saiyan God trên twitter. Khi ở trạng thái này, nhìn Trunks trông khá là ngầu.

Super Dragon Ball Heroes tiết lộ tạo hình mới của Trunks khi ở trạng thái Super Saiyan God - Ảnh 2.
Super Dragon Ball Heroes tiết lộ tạo hình mới của Trunks khi ở trạng thái Super Saiyan God - Ảnh 3.

Super Saiyan God là một huyền thoại trong thuyền thuyết của tộc chiến binh Saiyan. Nó là một trong những cấp độ Super Saiyan mạnh nhất. Super Saiyan God xuất hiện lần đầu trong anime Dragon Ball Super: "Battle of Gods", khi Goku được năm người Saiyan khác có trái tim thuần khiết truyền cho sức mạnh để chiến đấu với Beerus.