Super Dragon Ball Heroes tiết lộ sự biến đổi cấp thần mới

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/03/2020 10:00 AM

Trong Super Dragon Ball Heroes, con chim Tokitoki đã trải qua một cuộc lột xác lớn với sự biến đổi cấp thần.

Super Dragon Ball Heroes đang tiến về phía trước với mùa phim mới và người hâm mộ đã bị cuốn hút vào câu chuyện mới. Phần mới của anime quảng cáo đã được ra mắt vào tháng trước với một tập phim đặc biệt. Để đưa phần hai trở nên sống động và hấp dẫn hơn, tập phim mới có một số việc quan trọng phải làm, người hâm mộ đang mong đợi một sự chuyển đổi thần thánh mới xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Super Dragon Ball Heroes tiết lộ sự biến đổi cấp thần mới - Ảnh 1.

Vâng, đối với những người chưa xem tập phim, bạn sẽ muốn xem nó sau khi đọc bài viết này đấy! Super Dragon Ball Heroes biết cách khiến người hâm mộ phấn khích khi Chrona, Kai tối cao của thời gian xuất hiện trên màn hình. cô xuất hiện bên cạnh con chim Tokitoki và sau đó đã thể hiện một diện mạo mới khi vươn tới sự biến đổi thần thánh của họ.

Theo cách tương tự Goku có thể biến thành Super Saiyan God, Tokitoki cũng có thể làm như vậy. Nghe kể từ team Xeno ở dòng thời gian khác thì con chim lạ được gọi là ''Toki Toki'', nó là một sinh vật rất quan trọng đối với tất cả các chiều không gian và nó mạnh mẽ ngang ngửa Grand Supreme Kai.

Super Dragon Ball Heroes tiết lộ sự biến đổi cấp thần mới - Ảnh 2.

Đối với những người chưa biết thì series Dragon Ball đã từng giới thiệu Toki Toki một thời gian trước đây. Nhượng quyền thương mại lần đầu tiên đã mang con chim này vào trong các trò chơi video, nhưng bộ phim hoạt hình quảng cáo này mang lại cho nó sự sống.

Super Dragon Ball Heroes tiết lộ sự biến đổi cấp thần mới - Ảnh 3.

Đối với những người tò mò, Tokitoki đã trải qua một cuộc lột xác lớn với sự biến đổi cấp thần. Con chim phát triển đến kích thước lớn hơn nhiều khi Tokitoki biến đổi và khuôn mặt của nó được thêm một số lông mới với nhiều màu sắc và trông thật ấn tượng.

Sự biến đổi này mang lại cho Tokitoki sức mạnh để phong ấn kẻ thù Mechibikura của Chrona. Khi cuộc chiến kết thúc, Tokitoki đã có thể trở lại kích thước bình thường của mình, nhưng người hâm mộ của anime thì đã biết những khả năng cấp thần của Divine Bird.

Super Dragon Ball Heroes tiết lộ sự biến đổi cấp thần mới - Ảnh 4.

Xin được nói thêm, Tokitoki sở hữu một sức mạnh vô cùng đặc biệt là có khả năng tạo ra thời gian. Cụ thể nó sẽ đẻ ra trứng chứa thời gian trong đó và được thêm vào trong vũ trụ. Và nếu mọi thứ ổn định thì với sức mạnh này Toki Toki có thể khởi động lại toàn bộ vũ trụ 7.