Super Dragon Ball Heroes: Tiết lộ hình ảnh quan trọng mới về Super Saiyan 4 Broly

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/12/2020 07:47 PM

Thông tin về sự xuất hiện của Broly ở hình dạng Super Saiyan 4 đang khiến các fan Dragon Ball cảm thấy phấn khích.

Anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đang bước vào một arc mới với cái tên “Space Time War” (Tạm dịch: Cuộc chiến thời không), hứa hẹn sự quay trở lại của những anh hùng và nhân vật phản diện cũ. Ngoài thông tin xác nhận rằng phần mới của Super Dragon Ball Heroes sẽ sớm được ra mắt thì những thông tin thú vị trong arc này cũng dần được hé lộ.

Trong arc mới, nhóm chiến binh Z vẫn tiếp tục hợp tác với Time Patrol - 1 nhóm chuyên truy bắt những tội phạm lợi dụng dòng thời gian để làm điều phi pháp. Đặc biệt, một hình ảnh quan trọng mới được tiết lộ không chỉ cho chúng ta gợi ý về nội dung của arc mới mà còn có cái nhìn rõ hơn về Super Saiyan 4 Limit Breaker (Phá vỡ giới hạn) Broly. Broly ở phiên bản này khác xa so với phiên bản mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong movie Dragon Ball Super mới nhất, thậm chí trông nó còn nguy hiểm hơn.

Super Dragon Ball Heroes: Tiết lộ hình ảnh quan trọng mới về Super Saiyan 4 Broly - Ảnh 1.

Những hình ảnh quan trọng thể hiện sự biến đổi mới cho Broly, cũng như sự hợp tác giữa Super Saiyan Blue Vegito và Super Saiyan 4 Vegito đã được chia sẻ trên Twitter rồi đấy!

Super Dragon Ball Heroes: Tiết lộ hình ảnh quan trọng mới về Super Saiyan 4 Broly - Ảnh 2.

Broly tóc đỏ trông thật là ngầu

Trong arc mới của Super Dragon Ball Heroes, Broly sẽ là phiên bản đã được giới thiệu trong loạt phim Dragon Ball Z, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết làm thế nào ở trên Trái đất anh ta sẽ tiếp cận được sức mạnh của Super Saiyan 4 Limit Breaker.

Đối với những người chưa theo dõi Super Dragon Ball Heroes, hình thức "Limit Break" của Super Saiyan 4 là một cái gì đó giống với hình thức Super Saiyan God. Các chiến binh Xeno thông qua một đội Saiyan tập trung sức mạnh của họ vào một người Saiyan duy nhất. Goku và Vegeta của Time Patrol đã giải phóng sức mạnh này để chống lại Janemba hồi sinh. 

Super Dragon Ball Heroes: Tiết lộ hình ảnh quan trọng mới về Super Saiyan 4 Broly - Ảnh 3.

Nếu mọi người còn nhớ trong phần đầu tiên của Dragon Ball Super Heroes thì Xeno Goku đã xuất hiện ở hành tinh ngục tù với vai trò là một thành viên của Time Patrol chuyên truy bắt những tội phạm lợi dụng dòng thời gian để làm điều phi pháp. Sở hữu sức mạnh vượt trội Xeno Goku đã có một trận chiến bùng nổ với Goku ở vũ trụ 7, cả 2 hóa Goku Super Saiyan 4 và Goku Super Saiyan Blue trong sự ngỡ ngàng của mọi người

Arc cũ của Super Dragon Ball Heroes tập trung vào việc Fuu cố gắng tái tạo vũ trụ bằng cách sử dụng sức mạnh của Cây Vũ trụ bằng cách tập hợp một nhóm các nhân vật phản diện trước đây của Dragon Ball Z nhằm hỗ trợ hắn hoàn thành nhiệm vụ báo thù. Mặc dù kế hoạch này của Fuu đã thất bại, nhưng có vẻ như hắn sẽ tiếp tục có một vai trò nào đó trong câu chuyện của Super Dragon Ball Heroes, cụ thể là arc mới Space Time War.

Cuối cùng, bạn nghĩ gì về diện mạo hoàn toàn mới ở dạng Super Saiyan 4 của Broly?

Super Dragon Ball Heroes là 1 bộ phim quảng cáo cho trò chơi Dragon Ball Heroes - một trò chơi được phổ biến và yêu thích ở Nhật Bản. Trò chơi này sử dụng nhiều nhân vật từ loạt phim Dragon Ball cũng như loạt nhân vật mới xuất hiện theo thời gian.

Nội dung của bộ phim được dựa trên câu chuyện "Prison Planet Arc", kể về một người tên là Fu, người sử dụng Dragon Ball để triệu hồi một Saiyan độc ác, và anh ta bắt đầu giam giữ tất cả các chiến binh vĩ đại nhất của Trái Đất và xích các hành tinh lại với nhau. Bên cạnh đó, series này sẽ hoàn toàn không liên quan đến dòng thời gian hiện tại của mạch truyện Dragon Ball chính.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.