Super Dragon Ball Heroes tập 6: Bản năng vô cực xuất hiện, Zamasu quay trở lại - cuộc chiến khủng khiếp giờ mới bắt đầu

Mirikatoji  - Theo Helino | 23/12/2018 09:25 PM

 
  thích

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng tập 6 Super Dragon Ball Heroes cũng ra mắt, mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị đến cho các fan hâm mộ.

Sợ lâu quá mọi người lại quên mất nội dung của bộ phim, tôi sẽ nhắc lại một số chi tiết đáng chú ý trong tập 5 của Super Dragon Ball Heroes nhé.

Sau khi lên trạng thái Super Saiyan God thì Goku vẫn bị ác nhân Cumber hành tơi tả, nằm bất tỉnh nhân sự một góc. Và ngay khi Cumber định tung đòn cuối cùng kết liễu Goku thì cứu tinh đã xuất hiện, Xeno Goku và Xeno Vegeta đã kịp thời chặn đứng đòn tấn công cứu mạng sống của anh chỉ còn trong gang tấc.

Super Dragon Ball Heroes tập 6: Bản năng vô cực xuất hiện, Zamasu quay trở lại - cuộc chiến khủng khiếp giờ mới bắt đầu - Ảnh 1.

Gã Cumber đã rất tức giận lập tức biến thành Siêu Saiyan để đối phó lại 2 Xeno, và ngay lập tức Xeno Goku và Xeno Vegeta đã hợp nhất bằng bông tai Potara tạo ra một siêu chiến binh mạnh mẽ. Họ đã biến thành Super Saiyan 4 Vegetto tấn công lại Cumber. Không làm mọi người thất vọng sức mạnh của những chiến binh vũ trụ không hề tầm thường chút nào, chỉ trong vài chiêu tình thế đã được lật ngược, gã Cumber đã bị một trận nhừ tử.

Nhưng cuộc chiến này quá "kinh khủng" đến nỗi những xiềng xích của hành tinh Ngục Tù bị vỡ nát, gã Fu rất tức giận là xuất hiện đánh tay đôi với Super Saiyan 4 Vegetto khiến đòn kết hợp của hai Xeno bị phá vỡ.

Super Dragon Ball Heroes tập 6: Bản năng vô cực xuất hiện, Zamasu quay trở lại - cuộc chiến khủng khiếp giờ mới bắt đầu - Ảnh 2.

Mọi người đang rất ngỡ ngàng về sức mạnh của tên Fu này tập truyện kết thúc. Và bây giờ chúng ta tiếp tục theo dõi những diễn biến của tập 6. Trong tập phim này sẽ xuất hiện một số nhân vật vô cùng "bá đạo" mà chúng ta không thể tưởng tượng đấy.

Sau khi tên Cumber tưởng chừng như đã bị Super Saiyan 4 Vegetto đánh bại, mọi người vội đang tập trung vào cuộc chiến của Fu với siêu Saiyan vũ trụ này thì bỗng dưng tên ác nhân này lại "lù lù" xuất hiện và thể hiện sức mạnh còn kinh khủng hơn trước.

Super Dragon Ball Heroes tập 6: Bản năng vô cực xuất hiện, Zamasu quay trở lại - cuộc chiến khủng khiếp giờ mới bắt đầu - Ảnh 3.

Không biết hắn lấy nguồn năng lượng từ đâu mà khiến toàn bộ không gian tại hành tinh Ngục Tù phải thay đổi, những đòn tấn công mạnh mẽ khiến mọi thứ xung quanh sụp đổ, nhóm Goku thì đang phải hứng chịu các đòn tấn công "chết người" từ hắn.

Ngay cả gã Fu cũng phải bất ngờ, nhưng có vẻ mục đích của hắn đã đạt được. Hắn phải thốt lên rằng: "Bọn chúng sẽ hồi sinh sớm thôi". Có lẽ hắn đang lợi dụng sức mạnh của mọi người để "hồi sinh" ai đó, chắc chắn đây phải là nhân vật vô cùng mạnh mẽ mới khiến hắn phải "lao tâm khổ tứ" thế này. Và giống như mọi khi hắn lập tức "chuồn" đi để lại một mớ hỗn độn với cuộc chiến cho mọi người.

Super Dragon Ball Heroes tập 6: Bản năng vô cực xuất hiện, Zamasu quay trở lại - cuộc chiến khủng khiếp giờ mới bắt đầu - Ảnh 4.

Gã Cumber bắt đầu tung hoành liên tiếp tấn công mọi người, vào đúng thời điểm Cumber dùng quả năng lượng khổng lồ định tiêu diệt tất cả thì như thường lệ Goku đã thức tỉnh bản năng Vô Cực, hóa giải hoàn toàn mọi đòn tấn công.

Cả nhóm sau đó đã rời đi để lại Goku "bán hành" cho Cumber, nhưng lần này sức mạnh của Goku đã ở một tầm cao mới gã ác nhân này dường như không còn là đối thủ của anh. Sau cùng Goku đã dùng chiêu thức huyền thoại Kamekameha để đánh bại gã Saiyan điên này.

Super Dragon Ball Heroes tập 6: Bản năng vô cực xuất hiện, Zamasu quay trở lại - cuộc chiến khủng khiếp giờ mới bắt đầu - Ảnh 5.

Nhưng khi Cumber còn nằm bất động chưa rõ sống chết, bất ngờ thay cựu thần Zamasu với một số những tên lạ mặt khác xuất hiện đưa Cumber đi. Ngay sau đó hành tinh Ngục Tù bị nổ tung và kết thúc trong sự lo lắng của mọi người.

Không biết rằng Goku có thoát được khỏi vụ nổ này không? Tên Zamasu tại sao lại xuất hiện ở đây? Tất cả đều làm mọi người hoang mang không biết chuyện gì đang diễn ra. Và quan trọng nhất cuối tập phim đã hé lộ chi tiết rằng sự sụp đổ của hành tinh Ngục Tù chỉ là mở màn cho những cuộc chiến khốc liệt phía sau mà thôi. Đang có một nổi dậy xung đột giữa các vũ trụ, và mục đích của chúng có lẽ là hủy diệt Zeno- vị thần có quyền lực tối thượng trong Dragon Ball.

Nghe thôi cũng đã thấy "sởn gai ốc" đúng không nào? Chắc chắn đây là một cuộc chiến hoàng tráng nhất trong vũ trụ Dragon Ball từ trước đến nay, và đây sẽ là cuộc chiến của những vị Thần chứ không đơn giản như trước nữa. Chúng ta hãy cũng theo dõi những diễn biến tiếp theo trong tập 7 của Super Dragon Ball Heroes nhé. Tập phim được dự kiến ra mắt vào ngày 10/1/2019.