Super Dragon Ball Heroes tập 14: Bị đánh bại, Goku thức tỉnh bản năng vô cực để chống lại Hearts lần nữa

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/07/2019 11:02 AM

Series phim quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đã cho thấy trạng thái Super Saiyan Blue không đủ giúp Goku đánh bại Hearts.

Trong tập mới nhất của series phim quảng cáo Super Dragon Ball Heroes, người hâm mộ đã được chứng kiến Goku sử dụng Bản năng vô cực để chống lại Heart - thủ lĩnh của nhóm chiến binh vùng lõi.

Nhưng không rõ liệu sức mạnh này đã đủ để giúp Goku giành chiến thắng hay không và chuyện gì đã xảy ra? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Heart đánh bại Goku Super Saiyan Blue

Super Dragon Ball Heroes tập 14: Bị đánh bại, Goku thức tỉnh bản năng vô cực để chống lại Hearts lần nữa - Ảnh 1.

Như chúng ta đã thấy trong tập mới nhất của Super Dragon Ball Heroes, Super Hearts đã có thể đánh bại Goku, khiến anh Khỉ không thể duy trì trạng thái Super Saiyan Blue của mình.

Nhưng chính điều này cũng đã giúp Goku đạt được Bản năng vô cực khi anh một lần nữa phá vỡ giới hạn của bản thân.

2. Kamioren được trao hạt giống vũ trụ

Super Dragon Ball Heroes tập 14: Bị đánh bại, Goku thức tỉnh bản năng vô cực để chống lại Hearts lần nữa - Ảnh 2.

Rõ ràng việc Hearts thu thập sức mạnh cho Hạt giống vũ trụ và sau đó sẽ trao hạt giống cho Kamioren là một kế hoạch đã được tính toán của hắn ta. Và điều này đã xảy ra trong tập 14, nhờ thế mà sức mạnh của Kamioren đã tăng lên 1 cách đáng kể trong tập này.

Ban đầu, Kamioren bị áp đảo bởi màn phối hợp tuyệt vời giữa Piccolo và Android 17. Cho đến khi hắn có được Hạt giống vũ trụ, tất cả các anh hùng của chúng ta đã bị áp đảo.

3. Goku thức tỉnh Bản năng vô cực

Super Dragon Ball Heroes tập 14: Bị đánh bại, Goku thức tỉnh bản năng vô cực để chống lại Hearts lần nữa - Ảnh 3.

Như tôi đã viết ở điểm đầu tiên, Bản năng vô cực của Goku đã thức tỉnh khi anh ta kiệt sức và không thể sử dụng các trạng thái sức mạnh, nhưng anh không bỏ cuộc và vẫn muốn tiếp tục chiến đấu.

Trong tình thế hiểm nghèo thế này, Goku là anh hùng duy nhất có khả năng chiến đấu với Kamioren sau khi những người khác thất bại?

Có điều không rõ anh Khỉ có thể làm gì khi không thể biến đổi thành Super Saiyan? Với chút sức lực cuối cùng, Goku giống như "châu chấu đá voi" trước Kamioren. Nhưng bất ngờ Goku đã xoay chuyển tình thế khi đạt được trạng thái Bản năng vô cực.

Đáng tiếc, tập phim đã kết thúc. Chúng ta sẽ phải đợi tập mới ra mắt để được chứng kiến diễn biến tiếp theo. Tôi có đôi chút lo lắng rằng, tuy Bản năng vô cực rất mạnh nhưng như vậy đã đủ để Goku chống lại và đánh bại Hearts hay chưa?