Super Dragon Ball Heroes tập 13: Goku gục ngã khi đối đầu với Super Hearts cho dù đã hóa Super Saiyan Blue

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/07/2019 12:00 PM

Trận chiến trên vũ trụ 7 đang diễn ra gay cấn hơn bao giờ hết khi Hearts đã tung ra sức mạnh thực sự của mình để chống lại Goku. Liệu Goku có thể đánh bại thủ lĩnh của nhóm chiến binh vùng lõi mà không cần sử dụng Bản năng vô cực hay không?

Trong diễn biến mới nhất của Super Dragon Ball Heroes tập 13, Hearts và nhóm của mình đang bắt đầu tạo ra sự hỗn loạnvà tàn phá trong Vũ trụ 7. Mặc dù nhóm chiến binh vùng lõi vẫn chưa được tập hợp đầy đủ vì Cumber và Lagss đang ở vũ trụ 3 đối phó với Coolers nhưng chỉ với Zamasu, Hearts cùng Kamioren vẫn có thể khiến nhóm chiến binh Z gặp nhiều khó khăn.

Không rõ điều gì đã xảy ra trong cuộc đấu tay đôi giữa Goku và Hearts? Hãy cùng nhau điểm qua những tình tiết chính trong Super Dragon Ball Heroes tập 13 nhé!

1. Trận chiến giữa Goku với Hearts

Khi tập 13 được ra mắt, nhiều người xem tỏ ra bất ngờ vì cuộc chiến giữa Goku với Hearts được tái hiện quá xuất sắc, vượt qua cả sự mong đợi.

Vậy là cuối cùng Hearts đã quyết định tung ra toàn bộ sức mạnh của mình, biến thành Super Hearts để đối mặt với Goku trong 1 cuộc đấu tay đôi. Điều thú vị là Hearts đã không sử dụng sức mạnh thao túng trọng lực của mình, thứ có thể khiến anh ta giữ các đối thủ mạnh nhất vì làm họ không thể di chuyển.

Super Dragon Ball Heroes tập 13: Goku gục ngã khi đối đầu với Super Hearts cho dù đã hóa Super Saiyan Blue - Ảnh 1.
Super Dragon Ball Heroes tập 13: Goku gục ngã khi đối đầu với Super Hearts cho dù đã hóa Super Saiyan Blue - Ảnh 2.

Hearts cũng không sử dụng tuyệt chiêu phá hủy, nhờ thế mà Goku có cơ hội chống lại Hearts. Khi biến sang trạng thái Super Saiyan, Goku "không có cửa" với Hearts và anh đã phải dùng đến Super Saiyan Blue để chiến đấu. Ở trạng thái này, Goku có phần nhỉnh hơn 1 chút và tung ra tuyệt chiêu Kamehameha khiến Hearts trầy trụa.

Super Dragon Ball Heroes tập 13: Goku gục ngã khi đối đầu với Super Hearts cho dù đã hóa Super Saiyan Blue - Ảnh 3.

Nhưng đến khi Hearts chiến đấu nghiêm túc và bắt đầu sử dụng sức mạnh thao túng trọng lực làm Goku nằm vật ra đất thì có vẻ như Super Saiyan Blue của Goku cũng bị "lấn át".

2. Kamioren đã nổi điên

Super Dragon Ball Heroes tập 13: Goku gục ngã khi đối đầu với Super Hearts cho dù đã hóa Super Saiyan Blue - Ảnh 4.
Super Dragon Ball Heroes tập 13: Goku gục ngã khi đối đầu với Super Hearts cho dù đã hóa Super Saiyan Blue - Ảnh 5.

Trong khi Trunk chống lại Zamasu, Goku đối mặt với Hearts thì Kamioren phải đối mặt với bộ đôi Android 17 và Piccolo.

Super Dragon Ball Heroes tập 13: Goku gục ngã khi đối đầu với Super Hearts cho dù đã hóa Super Saiyan Blue - Ảnh 6.
Super Dragon Ball Heroes tập 13: Goku gục ngã khi đối đầu với Super Hearts cho dù đã hóa Super Saiyan Blue - Ảnh 7.

Trong trận chiến này, chiến lược được đưa ra rất đơn giản: Android 17 sử dụng hàng rào đặc biệt để bảo vệ trong khi Piccolo tập hợp sức mạnh để dùng tuyệt chiêu Makankosappo. Sự kết hợp của Android 17 và Piccolo đã thành công khi Kamioren bị lãnh trọn đòn Makankosappo.

Nhưng tất nhiên đòn đó vẫn chưa thể hạ gục Kamioren mà còn khiến hắn nổi điên, tạo ra một vụ nổ lớn.

Ngoài hai sự kiện trên, có vẻ như Hạt Giống vũ trụ do Hearts chuẩn bị đã sẵn sàng. Với điều này, liệu Hearts có thực sự nhắm đến King Zeno hay không? Và liệu Goku có thể ngăn chặn nó?

Bây giờ, bạn đang nghĩ gì về tập 13 mới ra mắt của Super Dragon Ball Heroes? Hãy chia sẻ nhé!