Super Dragon Ball Heroes: Sức mạnh của Hạt giống vũ trụ được hé lộ và âm mưu của Hearts nhằm lật đổ Grand Zeno

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/08/2019 04:00 PM

Arc mới nhất của anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes, "Vũ trụ xung đột: Bình minh chiến tranh" đã thiết lập một số tham vọng khá cao của các nhân vật phản diện mới.

Sau arc Hành tinh ngục tù có 1 nhóm nhân vật phản diện mới đã xuất hiện và đánh cắp hạt giống vũ trụ khi hành tinh ngục tù nổ tung. Mục đích của chúng là dùng nó để giết Grand Zeno, vị thần mạnh nhất trong đa vũ trụ (mà chúng ta biết).

Super Dragon Ball Heroes: Sức mạnh của Hạt giống vũ trụ được hé lộ và âm mưu của Hearts nhằm lật đổ Grand Zeno - Ảnh 1.

Trong suốt 1 thời gian dài, bí ẩn lớn về cách thức hoạt động của Hạt giống vũ trụ và cách thủ lĩnh nhóm Chiến binh vùng lõi - Hearts lên kế hoạch sử dụng vũ khí này để tiêu diệt Zeno luôn khiến nhiều người tò mò. Tuy nhiên, khi Super Dragon Ball Heroes tập 14 được ra mắt, chúng ta bắt đầu nhận được một số câu trả lời cho cả hai câu hỏi trên.

Tập 14 tiếp tục với cuộc xâm lược vũ trụ 7 của các chiến binh vùng lõi, chúng tấn công Trái đất và giao đấu với các chiến binh Z. Goku tiếp tục chiến đấu chống lại sức mạnh tâm linh to lớn của Hearts, trong khi Piccolo và Android 17 chiến đấu với 2 tên người máy sinh học Kamin, Oren trong hình dạng hợp thể Kamioren. Bất chấp sức mạnh ấn tượng của Kamioren, Piccolo và số 17 tỏ ra vượt trội với chiến lược và sức mạnh tuyệt đối khiến Kamioren nhanh chóng bị đánh bại.

Super Dragon Ball Heroes: Sức mạnh của Hạt giống vũ trụ được hé lộ và âm mưu của Hearts nhằm lật đổ Grand Zeno - Ảnh 2.
Super Dragon Ball Heroes: Sức mạnh của Hạt giống vũ trụ được hé lộ và âm mưu của Hearts nhằm lật đổ Grand Zeno - Ảnh 3.

Trước tình hình đó, Hearts quyết định giúp Kamioren thực hiện tham vọng trở thành người mạnh nhất khi quyết định tiết lộ sức mạnh thực sự của Hạt giống vũ trụ - và đó là một điều vô cùng khủng khiếp.

Từ đầu đến nay, chúng ta đã thấy cuộc xâm lược có hệ thống của nhóm chiến binh vùng lõi đối với các vũ trụ khác nhau, nơi chúng đến là quê hương của các chiến binh mạnh mẽ (vũ trụ 6, 11, 7). Tại đó Hearts đã sử dụng xung đột để hút năng lượng vào Hạt giống vũ trụ giống như kiểu một cục pin lớn sạc điện.

Hearts sau đó lấy năng lượng ấy (hoặc ít nhất là một phần của nó) để truyền cho Kamioren bằng cách thu nhỏ hạt giống rồi đưa nó vào cơ thể hắn ta, biến Kamioren thành một con quái vật khổng lồ có sức mạnh to lớn.

Super Dragon Ball Heroes: Sức mạnh của Hạt giống vũ trụ được hé lộ và âm mưu của Hearts nhằm lật đổ Grand Zeno - Ảnh 4.

Ngay cả nỗ lực kết hợp của Vegeta, Trunks tương lai, Goku, Số 17 và Piccolo cũng không đủ để ngăn chặn gã khổng lồ Kamioren. Chỉ đến khi Goku ngẫu nhiên xuất hiện lại Bản năng vô cực siêu phàm một lần nữa, các chiến binh Z mới thấy được tia hy vọng rằng họ có thể lật ngược tình thế.

Super Dragon Ball Heroes: Sức mạnh của Hạt giống vũ trụ được hé lộ và âm mưu của Hearts nhằm lật đổ Grand Zeno - Ảnh 5.

Bây giờ chúng ta đã biết chức năng thực sự của Hạt giống vũ trụ, nó có thể cung cấp năng lượng cho các chiến binh. Tức là Hearts có thể gia tăng sức mạnh tâm linh của mình với Hạt giống vũ trụ để xóa sổ Grand Zeno. Hoặc có thể hắn sẽ sử dụng một (hoặc tất cả) các chiến binh của mình làm vũ khí sống để nhắm tới Grand Zeno và lực lượng của ngài trong một cuộc tấn công toàn diện vào cung điện Omni-King chẳng hạn.

Trên đây dù chỉ là suy đoán, nhưng với diễn biến của câu chuyện thì chuyện này cũng không phải không thể xảy ra đúng không nào.