Super Dragon Ball Heroes phần 2 sẽ là "cuộc xâm lăng" của các vị Thần Hủy Diệt

Frost Hữu  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/02/2020 06:41 PM

Tháng sau, Super Dragon Ball Heroes sẽ tái xuất với phần mới với sự xuất hiện của các vị Thần Hủy Diệt.

Mới đây nhà sản xuất của series phim quảng cáo Super Dragon Ball Heroes vừa tung Poster mới nhất về Season 2, kèm theo đó là nội dung hoàn toàn mới và rất đáng mong chờ.

Super Dragon Ball Heroes phần 2 sẽ là cuộc xâm lăng của các vị Thần Hủy Diệt - Ảnh 1.

Season 2 của Super dragon Ball Heroes có tựa đề là "Super Dragon Ball Heroes: Big Bang Mission". Tập 1 sẽ phát sóng ngày 5 tháng 3 năm 2020, với tiêu đề " Cuộc Xâm Lược Của Các Vị Thần Hủy Diệt ! Những Trận Chiến Mới Bắt Đầu".

Super Dragon Ball Heroes phần 2 sẽ là cuộc xâm lăng của các vị Thần Hủy Diệt - Ảnh 2.

Tại vũ trụ 7, nhóm Goku đang tập luyện thì một con chim lạ xuất hiện, kéo theo đó là Trunks Xeno và Đội Tuần Tra Thời Gian ở dòng thời gian khác cũng xuất hiện để đuổi theo con chim này. Nghe kể từ team Xeno ở dòng thời gian khác. Con chim này được gọi là ''Tokitoki'', là một sinh vật rất quan trọng đối với tất cả các chiều không gian. Nói đúng hơn Tokitoki là chim thần có khả năng tạo ra thời gian, Tokioki thuộc sở hữu của vị Kaioshin tối cao về thời gian là Chronoa và nó đã sống hơn 75 triệu năm.

Super Dragon Ball Heroes phần 2 sẽ là cuộc xâm lăng của các vị Thần Hủy Diệt - Ảnh 3.

Cảm nhận được bầu không khí trở nên xấu đi, Goku nhìn lên trời thì thấy toàn bộ 12 Thần Hủy Diệt đã hiện diện ngay đó và họ cũng đang đuổi theo Tokitoki. Beerus muốn tiêu diệt Tokitoki bằng Hakai, nhóm Goku đã cùng nhau chiến đấu với họ để bảo vệ con chim này. Sau đó đột nhiên xuất hiện một bóng đen bí ẩn bao phủ bầu trời và người đàn ông tên Fu đã bắt đầu hành động.

Super Dragon Ball Heroes phần 2 sẽ là cuộc xâm lăng của các vị Thần Hủy Diệt - Ảnh 4.

(Super Dragon Ball Heroes là series anime dài tập được sản xuất với mục đích quảng bá thương hiệu Game Dragon Ball Heroes tại Nhật. Bộ phim không sử dụng để khai thác thương mại trực tiếp. Cốt truyện phim được xây dựng dựa theo cốt truyện game, không liên quan tới mạch truyện gốc của tác giả Akira Toriyama)