Super Dragon Ball Heroes: Nhóm phản diện mới mạnh hơn cả Goku và Vegeta, liệu tương lai của vũ trụ 7 sẽ ra sao?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/05/2019 05:00 PM

 
  thích

Trong Super Dragon Ball Heroes tập 11, chúng ta đã thấy Goku bị hạ gục bởi người lãnh đạo của nhóm chiến binh vùng lõi, Hearts.

Vòng cung mới nhất của anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đã giới thiệu một nhóm nhân vật phản diện nguy hiểm vô cùng mạnh mẽ được gọi là "Chiến binh vùng lõi". Hiện tại, chúng đang gây ra 1 sự tàn phá trong đa vũ trụ của Dragon Ball Super. Các chiến binh vùng lõi đã đi từ vũ trụ này sang vũ trụ khác để hút năng lượng từ các chiến binh mạnh mẽ để cung cấp năng lượng cho Hạt giống vũ trụ.

Mục tiêu cuối cùng của các Chiến binh vùng lõi chính là Grand Zeno, xóa sổ vũ trụ và sử dụng sức mạnh kinh khủng của Hạt giống vũ trụ tái thiết 1 vũ trụ mới. Tất nhiên, nhóm Goku đã ra tay ngăn chặn chúng nhưng ở vũ trụ 11, nhóm chiến binh vùng lõi đã đánh bại Goku và Vegeta. Có vẻ như, nhóm phản diện đang từng bước, từng bước đạt được mục tiêu đen tối của chúng.

Super Dragon Ball Heroes: Nhóm phản diện mới mạnh hơn cả Goku và Vegeta, liệu tương lai của vũ trụ 7 sẽ ra sao? - Ảnh 1.

Kể từ khi bắt đầu Super Heroes Ball Heroes, Goku và Vegeta đã đụng độ liên tiếp với những kẻ thù mới. Trận chiến của họ với nhóm nhân vật phản diện mới thực sự bắt đầu với Cumber, Evil Saiyan đã khởi động vòng cung đầu tiên "Prison Planet" của bộ phim quảng cáo. Trận chiến với Cumber đã chứng minh rằng Goku không đạt đến mức cần thiết mà anh Khỉ cần để hạ gục kẻ ác - ngay cả với tất cả các lần tăng sức mạnh Dragon Ball Super gần đây của anh ấy.

Super Dragon Ball Heroes: Nhóm phản diện mới mạnh hơn cả Goku và Vegeta, liệu tương lai của vũ trụ 7 sẽ ra sao? - Ảnh 2.

Suýt thua dưới tay Cumber đã buộc Goku phải trải qua một khóa đào tạo mới nghiêm túc với Grand Priest, cho phép anh Khỉ làm chủ tốt hơn trạng thái Bản năng vô cực của mình. Lần tiếp theo Goku gặp các Chiến binh vùng lõi, anh đã sử dụng bản năng vô cực để đánh bại cặp chị em sinh đôi Oren và Kamin.

Có điều, bản năng vô cực của Goku vẫn chưa hoàn thiện nên khi đụng độ các chiến binh vùng lõi mạnh hơn, anh đã tỏ ra lép vế. Đặc biệt, tên trùm Heart có vẻ như sở hữu thức sức mạnh vượt xa cả Goku, Vegeta, thậm chí là Jiren ở thời điểm hiện tại.

Super Dragon Ball Heroes: Nhóm phản diện mới mạnh hơn cả Goku và Vegeta, liệu tương lai của vũ trụ 7 sẽ ra sao? - Ảnh 3.

Trong tập 10 của Super Dragon Ball Heroes, Goku đã bị bán hành bởi nữ nhân vật phản diện mới nhất của Dragon Ball, Lagss pha lê. Giờ đây, trong Super Dragon Ball Heroes tập 11, một lần nữa chúng ta lại thấy Goku bị hạ gục bởi người lãnh đạo của nhóm chiến binh vùng lõi, Hearts.

Sức mạnh thật sự của Hearts vẫn chưa được tiết lộ, chúng ta mới chỉ biết rằng hắn có khả năng đọc hiểu tâm trí và trái tim của người khác. Hearts còn có khả năng tăng trọng lực đối trong một khu vực nhất định, khiến cả Goku và Vegeta phải nằm bẹp xuống đất. Đây chính là đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ khiến bất cứ đối thủ nào cũng không thể nhúc nhích được.

Super Dragon Ball Heroes: Nhóm phản diện mới mạnh hơn cả Goku và Vegeta, liệu tương lai của vũ trụ 7 sẽ ra sao? - Ảnh 4.

Nếu không phải lúc đó Kaiosin ở vũ trụ 7 bất ngờ xuất hiện và đưa mọi người rời khỏi đó trong nháy mắt thì không biết đã có chuyện gì xảy ra rồi. Jiren ở lại vũ trụ 11 thì bị Heart nhốt trong 1 khối lập phương và tỏ ra bất lực.

Việc Goku không thể đánh bại các chiến binh khu vùng lõi là 1 chi tiết khá quan trọng, vì bây giờ nhóm phản diện hiện đã nhắm mục tiêu tấn công vào Vũ trụ 7. Bạn biết đấy, nếu chiến binh mạnh nhất trong Vũ trụ 7 còn không có cơ hội chống lại những kẻ thù này, thì ai là người có thể đâu. Liệu rồi số phận của vũ trụ 7 rồi sẽ ra sao? Cùng chờ tập 12 Super Dragon Ball Heroes ra mắt để biết nhé!