Super Dragon Ball Heroes: Hé lộ sức mạnh của nữ chiến binh mới trong nhóm "những kẻ xâm lăng tối thượng" muốn lật đổ King Zeno

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/03/2019 04:00 PM

Thông tin về nữ chiến binh "bí ẩn" trong nhóm của Heart Super Dragon Ball Heroes trong đã được hé lộ trên tạp chí rồi đây. Cùng xem cô ả có khả năng gì nào!!!

Super Dragon Ball Heroes có thể không phải là một phần chính thức trong mạch truyện của thương hiệu Dragon Ball, nhưng người hâm mộ đã yêu thích mọi tập phim kể từ khi bộ anime quảng cáo này được giới thiệu.

Super Dragon Ball Heroes: Hé lộ sức mạnh của nữ chiến binh mới trong nhóm những kẻ xâm lăng tối thượng muốn lật đổ King Zeno - Ảnh 1.

Những kẻ phản diện trong Super Dragon Ball Heroes muốn lật đổ King Zeno.

Trong Super Dragon Ball Heroes đã xuất hiện những nhân vật phản diện mới cực mạnh, thậm chí chúng còn ngông cuồng đe dọa 'xử lý' cả Đấng tối thượng Zeno. Chúng ta cũng đã biết sức mạnh của Zeno thế nào rồi, chỉ với một cái búng tay ngài có thể xóa sổ hàng loạt vũ trụ, thế mà mấy tên ở đâu mới xuất hiện dám cả gan chống lại cả vị thần có sức mạnh kinh khủng nhất thiên hà này.

Vậy không rõ những "kẻ xâm lăng tối thượng" kia có thực lực ra sao nhỉ? Trước đây, trang thông tin chính thức của phim Super Dragon Ball Heroes đã cung cấp một số thông tin về những kẻ ác này và âm mưu của chúng. Duy chỉ có một một nữ chiến binh "bí ẩn" là vẫn chưa có thông tin gì nên người hâm mộ vẫn luôn tò mò về cô gái này.

Nhưng bây giờ đã có thông tin về nữ chiến binh "bí ẩn" đó trên tạp chí rồi đây. Bên dưới là hình ảnh chi tiết của cô ả trong đội quân "xâm lăng vũ trụ" của Heart.

Super Dragon Ball Heroes: Hé lộ sức mạnh của nữ chiến binh mới trong nhóm những kẻ xâm lăng tối thượng muốn lật đổ King Zeno - Ảnh 2.

Hình ảnh của nữ chiến binh thuộc nhóm "những kẻ xâm lăng tối thượng" trong tờ tạp chí.

Nhìn vào hình ảnh này, dễ nhận thấy cô gái này khá trẻ và xinh đẹp, với thân hình mảnh mai, mái tóc được buộc gọn gàng sang 2 bên, từ đầu đến chân đều xanh nhạt. Cô ấy mặc một chiếc áo tank top với những điểm nhấn bằng vàng. Có vẻ như cô ấy đến từ Bộ lạc Thủy tinh, người sở hữu sức mạnh phong ấn Hạt giống vũ trụ. Với sức mạnh này, cô ả chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của Heart, bởi vì hắn định dùng "Hạt giống vũ trụ" để tạo ra một vũ trụ mới mà.

Mẩu tin quảng cáo còn cho biết cô nàng này sẽ tham gia vào trận chiến ở Vũ trụ 3 và đó không phải là tất cả. Vâng, tên của nữ chiến binh mới này là Lagss.

Cô ấy là một trong số nhiều nhân vật mới xuất hiện trong Super Dragon Ball Heroes nên chúng ta chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây. Ngay bây giờ, tôi đang rất nóng nóng muốn được thấy Lagss thể hiện sức mạnh của mình đấy, còn bạn thì sao?

Tập 10 của Super Dragon Ball Heroes sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng tư, cùng chờ nhé!

Dragon Ball Super: Broly (7 Viên Ngọc Rồng: Huyền Thoại Broly) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 22.03.2019.