Super Dragon Ball Heroes: Goku sẽ mạnh hơn cả Thần hủy diệt nếu nắm vững hoàn toàn Bản năng vô cực?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/03/2019 12:00 PM

Bạn giữa Goku và Beerus ai sẽ mạnh hơn khi nếu anh Khỉ đã nắm vững Bản năng vô cực trong Super Dragon Ball Heroes?

Super Dragon Ball Heroes đang từng bước giới thiệu một nhóm nhân vật phản diện nguy hiểm, có sức mạnh vượt trội, dám đe dọa 'xử lý' cả Đấng tối thượng Zeno và chúng đang bắt đầu tấn công từng vũ trụ để thực hiện âm mưu của mình.

Super Dragon Ball Heroes: Goku sẽ mạnh hơn cả Thần hủy diệt nếu nắm vững hoàn toàn Bản năng vô cực? - Ảnh 1.

Mới đây, trong tập 9, Super Dragon Ball Heroes đã mang đến cho người xem hình thái mới của Goku khi ở trạng thái Bản năng vô cực. Dường như, với những gì Goku đã thể hiện, tập phim muốn hướng chúng ta nghĩ rằng bây giờ Goku đã hoàn toàn làm chủ được thứ sức mạnh mới này - thứ sức mạnh mà ngay cả Thần Hủy diệt cũng khó lòng đạt được.

Nếu như ở Dragon Ball Super, Goku khi thức tỉnh trạng thái bản năng vô cực thì màu tóc của anh chuyển sang màu bạc thì ở Super Dragon Ball Heroes, ngoại hình của anh Khỉ trông có vẻ khác đi một chút.

Còn nhớ, khi Goku mới thức tỉnh thức sức mạnh mới và sử dụng nó trong các cuộc chiến với Jiren và Kefla trong Dragon Ball Super, việc sử dụng trạng thái ở dạng không hoàn hảo đã khiến Goku vẫn phải chịu khó "ăn hành" từ đối thủ.

Super Dragon Ball Heroes: Goku sẽ mạnh hơn cả Thần hủy diệt nếu nắm vững hoàn toàn Bản năng vô cực? - Ảnh 2.

Nhưng trong tập 9 Super Dragon Ball Heroes, Goku vừa mới đến vũ trụ 11 cùng với Grand Priest thì đã ra tay dứt khoát, hành động nhanh nhẹn dập cho Oren một trận để cứu Trunks và giải thoát cho Vegeta. Ngài Grand Priest còn thản nhiên nói rằng chắc ngươi có thể tự lo một mình nên ở đây không còn việc của ông nữa và rời khỏi đó trong chớp mắt.

Super Dragon Ball Heroes: Goku sẽ mạnh hơn cả Thần hủy diệt nếu nắm vững hoàn toàn Bản năng vô cực? - Ảnh 3.

Lúc đó, tôi đã có một cảm giác rằng Goku thực sự đã thành thạo việc sử dụng Bản năng vô cực rồi đây. Cả khả năng tấn công lấn phòng thủ của Goku đều rất mạnh mẽ.

Tuy nhiên, tôi cũng nảy ra một câu hỏi rằng nếu Goku thực sự đã kiểm soát được Bản năng vô cực theo ý muốn thì bằng cách nào anh Khỉ đã đạt được điều này?

Super Dragon Ball Heroes: Goku sẽ mạnh hơn cả Thần hủy diệt nếu nắm vững hoàn toàn Bản năng vô cực? - Ảnh 4.

Phải chăng, đúng như nhiều người suy đoán, Goku đã trải qua một khóa đào tạo với Grand Priest? Lý do Grand Priest đồng ý hướng dẫn cho Goku liệu có liên quan đến kế hoạch lật đổ King Zeno của Heart hay không? Tức là Goku sẽ trở thành con át chủ bài mà Grand Priest dùng để đánh bại đám người xấu đang toan tính thiết lập lại vũ trụ mới. Hy vọng các tập phim trong tương lai sẽ làm sáng tỏ mọi thứ.

Super Dragon Ball Heroes: Goku sẽ mạnh hơn cả Thần hủy diệt nếu nắm vững hoàn toàn Bản năng vô cực? - Ảnh 5.

Ngoài ra, nếu Goku đã nắm vững hoàn toàn bản năng vô cực rồi thì có phải anh đã mạnh hơn Thần hủy diệt Beerus rồi không nhỉ? Chẳng phải trước đây Whis từng nói đến cả Beerus cũng chưa nhuần nhuyễn Bản năng vô cực còn gì? Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Riêng tôi, tôi thực sự mong 1 trận tái đấu giữ Goku và Beerus sama trong Super Dragon Ball Heroes đấy!