Super Dragon Ball Heroes giới thiệu 1 vũ trụ hoàn toàn mới, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2021 12:28 PM

Vậy là gã phản diện Fu đã thành công trong việc tạo ra 1 vũ trụ hoàn toàn mới.

Series anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đã bước sang 1 giai đoạn mới được đặt tên là arc "Space-Time War". Phần này hứa hẹn sẽ mang lại những anh hùng cũ và nhân vật phản diện mạnh mẽ để cống hiến cho khán giả những trận chiến đỉnh cao đầy mãn nhãn. Và dường như tập mới nhất của series anime spin - off này đang khởi động mọi thứ trong 1 quy mô lớn hơn với việc tạo ra một vũ trụ hoàn toàn mới.

Cụ thể, nhà khoa học hắc ám Fu cố gắng trả thù cho chủng tộc của mình, đồng thời tạo ra một vũ trụ do chính hắn sáng tạo ra. Phần phim mới nhất cho thấy Son Goku thức dậy trong một thế giới khác xa so với thế giới mà anh ta biết.

Super Dragon Ball Heroes giới thiệu 1 vũ trụ hoàn toàn mới, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ - Ảnh 1.

Vâng, Super Dragon Ball Heroes chắc chắn không phải là một bộ truyện hoàn hảo, nhưng nó mang đến cho người hâm mộ anime những sự kiện và nhân vật mà họ có thể chưa từng được chứng kiến. Tập mới của series này đã cung cấp một ví dụ hoàn hảo khi Super Saiyan Blue Vegito hợp tác với Xeno Vegito (Vegito ở 1 dòng thời gian khác) sử dụng sức mạnh của Limit Breaker Super Saiyan 4. Với việc "Evil Broly"quay trở lại, cũng sử dụng hình dạng biến đổi mới của Super Saiyan 4, cả Vegito của vũ trụ chính và gã Saiyan xấu xa đều lao vào vũ trụ mới. Những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim cho thấy Goku thức dậy bên cạnh Capsule Corps dưới bầu trời mới. Sẽ rất thú vị khi xem vũ trụ mới này khác với vũ trụ của các chiến binh Z như thế nào phải không?

Super Dragon Ball Heroes giới thiệu 1 vũ trụ hoàn toàn mới, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ - Ảnh 2.

Bên cạnh series anime quảng cáo, Super Dragon Ball Heroes cũng là 1 trò chơi điện tử tại Nhật Bản, yêu cầu người chơi thu thập và sử dụng các thẻ bài thông qua máy arcade để đạt được tiến bộ trong quá trình gia nhập lâu dài vào tựa game này. Trong khi loạt anime Dragon Ball Super vẫn đang bị gián đoạn sau khi kết thúc arc Tournament of Power, Super Dragon Ball Heroes vẫn đều đặn ra mắt để cho fan thưởng thức.

Mặc dù những câu chuyện này không được tính vào mạch truyện chính của Dragon Ball Super, nhưng rõ ràng nhìn vào lượng người theo dõi là biết được sức hấp dẫn to lớn của series Super Dragon Ball Heroes. Đặc biệt, sự kết hợp phiên bản gốc của Broly và mang Super Saiyan 4 trở lại, thêm việc arc "War Space-Time" gợi ý về sự trở lại của Cell, Hearts và các nhân vật phản diện khác, rõ ràng là loạt anime quảng cáo này đang muốn mang đến cho người hâm mộ những điều mà loạt phim chính không thể.

Bạn nghĩ vũ trụ mới được khai sinh sẽ nắm giữ những bí mật nào? Hãy chia sẻ nhé!