Super Dragon Ball Heroes: Cumber cùng hào quang ác quỷ xuất hiện trở lại, Big Bang Mission bắt đầu bùng nổ

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/08/2020 04:00 PM

Đúng như ngụ ý từ tiêu đề của tập 7 phần 2 Super Dragon Ball Heroes, chúng ta sẽ thấy một nhân vật đặc biệt xuất hiện trở lại.

Anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đang tiếp tục diễn ra với phần thứ 2 có tựa đề Big Bang Mission. Theo diễn biến mới nhất, trong phần này cuộc chiến chống lại Fu đã được đưa lên một tầm cao mới, khi một phiên bản mạnh mẽ hơn của nhân vật phản diện Janemba trong Dragon Ball Z: Fusion Reborn được giới thiệu. Trong tập 6 của mùa 2, Xeno của Goku và Vegeta (Goku và Vegeta ở dòng thời gian khác) đã phải trải qua một cuộc chiến cam go với "tân Janemba", đẩy giới hạn sức mạnh Super Saiyan 4 của họ lên một giai đoạn mới.

Câu chuyện của Big Bang Mission chỉ thực sự bắt đầu khi tập tiếp theo của bộ phim sẽ đưa ra cuộc chiến gay cấn hơn với một vài kẻ thù mới. Tập 7 của arc Big Bang Mission của Super Dragon Ball Heroes sẽ có tựa đề "Khủng bố hoành hành! Hào quang ác quỷ trở lại!". Phần tóm tắt của tập phim mới (được dịch bởi @DBSChronicles trên Twitter ) đã trêu chọc sự trở lại của một số kẻ thù được quay trở lại trong 1 vài tập trước, bao gồm cả Gohan và Android 17 trong cuộc chiến.

Super Dragon Ball Heroes: Cumber cùng hào quang ác quỷ xuất hiện trở lại, Big Bang Mission bắt đầu bùng nổ - Ảnh 1.

Bây giờ, xin được tóm tắt nội dung tập 7 arc Big Bang Mission như sau: "Goku và đồng đội xâm nhập vào các vết nứt của thời gian nơi cây vũ trụ phát triển. Ở đó, Gohan và số 17 - những người đã được Fu đưa đến đó sẽ chiến đấu với kẻ thù truyền kiếp của họ - Bojack và Super 17. Nhờ Towa, Đội tuần tra thời gian biến mất, bỏ lại Goku và Vegeta ở lại chiến đấu với Fu. Cuối cùng, có 1 sự trở lại sẽ khiến nhiều người bất ngờ, đó là Evil Saiyan Cumber  người mà chúng ta đã thấy lần cuối cùng chiến đấu với Golden Cooler trong mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình quảng cáo này). Tất nhiên, không chỉ đơn giản như vậy, điều thật sự đáng ngại là sự trở lại của hào quang ác quỷ của Cumber. Trong cuộc chiến khốc liệt, luồng khí độc ác của Cumber do Fu điều khiển tấn công Goku và đồng bọn và khiến nhịp độ trận đấu trở nên điên cuồng hơn".

Super Dragon Ball Heroes: Cumber cùng hào quang ác quỷ xuất hiện trở lại, Big Bang Mission bắt đầu bùng nổ - Ảnh 2.

Tập mới nhất của arc Big Bang Mission dự kiến ​​phát hành vào tháng 9, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể nào được tiết lộ. Bạn nghĩ gì về tập Super Dragon Ball Heroes mới nhất? Hãy chia sẻ nhé!

Cuối cùng, nếu muốn xem thêm nhiều ảnh hài hước về anime/manga, mời anh em vô ĐÂY nhé!