Super Dragon Ball Heroes chuẩn bị ra mắt tập mới, hứa hẹn những cuộc chiến bùng nổ và mãn nhãn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2021 12:35 PM

Nhà sản xuất của series anime Dragon Ball Heroes đã chính thức xác nhận về thời điểm mà bộ phim quay trở lại với các tập phim mới thuộc Space - Time War arc.

Như chúng ta đã biết thì thông tin về việc anime Super Dragon Ball Heroes sẽ tiếp tục được sản xuất trong năm nay đã khiến cho nhiều fan cảm thấy phấn khích. Và sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì trên trang Twitter chính thức, nhà sản xuất của series anime Super Dragon Ball Heroes đã công bố rằng bộ phim sẽ sớm quay trở lại với arc mới mang tên Space -Time War arc (Cuộc chiến thời không).

Nội dung của tập phim mới này sẽ bắt đầu từ việc ​​Goku và Vegeta bước vào một chiều không gian mới kỳ lạ được tạo ra bởi sức mạnh bóng tối của Fu, trong đó họ phải cùng nhau chống lại một số kẻ thù mới mạnh mẽ. Với việc nhiều phản diện mới xuất hiện cùng sự trở lại của nhiều cái tên quen thuộc trong Dragon Ball thì Space -Time War arc đang là tập phim mà nhiều fan anime chờ đợi.

Super Dragon Ball Heroes chuẩn bị ra mắt tập mới, hứa hẹn những cuộc chiến bùng nổ và mãn nhãn - Ảnh 1.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì tập 4 của Space - Time War arc thuộc series Super Dragon Ball Heroes sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 6. Trong những diễn biến mới thì Vegeta cùng Goku sẽ phải hợp sức để chống lại phiên bản Goku hắc ám, một kẻ có sức mạnh của người Saiyan nhưng lại chứa đựng một lòng tham với sức mạnh và những âm mưu đen tối. Tập 4 sẽ có tiêu đề chính thức là "Super Saiyan Rose vs. Ultra Instinct! A Great Planet-Shaking Battle !!" và nối tiếp cốt truyện khi Vegeta đã áp đảo Cumber và Turles. Tuy nhiên, Saiyan bí ẩn mang Mặt Nạ Đỏ đã đánh bại Goku và đồng đội. Sau đó hắn ta cố gắng tiêu diệt cả hành tinh Vegeta. Trong hoàn cảnh nguy cấp nhất, Goku và đồng đội được giải cứu bởi kẻ thù cũ, đó chính là Cell.

Super Dragon Ball Heroes chuẩn bị ra mắt tập mới, hứa hẹn những cuộc chiến bùng nổ và mãn nhãn - Ảnh 2.

Ban đầu Super Dragon Ball Heroes là một series anime ra mắt với mục đích quảng cáo cho thẻ và trò chơi điện tử cùng tên. Tương tự như Dragon Ball GT, đây là phần phim được lấy cảm hứng từ manga Dragon Ball, bộ phim Dragon Ball Heroes được tạo ra bởi Toei Animation thay vì tác giả Akira Toriyama. Bộ phim được công chiếu chính thức vào ngày 1 tháng 7 năm 2018. Super Dragon Ball Heroes diễn ra sau các sự kiện của Dragon Ball Super, nhưng cốt truyện của nó sẽ rẽ sang một hướng hoàn toàn mới và tách biệt với cốt truyện gốc của Dragon Ball Super. Kể từ khi ra mắt thì bộ phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ kèm theo đó là nhiều "gạch đá" tới từ khán giả Dragon Ball.

Super Dragon Ball Heroes chuẩn bị ra mắt tập mới, hứa hẹn những cuộc chiến bùng nổ và mãn nhãn - Ảnh 3.

Các bạn là một fan của Super Dragon Ball Heroes, các bạn đã sẵn sàng để tiếp tục đến với những trận chiến vô cùng hấp dẫn giữa Goku cùng những chiến binh chống lại các phản diện mới hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!