Super Dragon Ball Heroes cho thấy thất bại thảm hại đầu tiên của gã ác nhân Saiyan Cumber

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/07/2019 12:00 PM

Đối mặt với sự gia tăng sức mạnh kinh khủng của Golden Metal Cooler, Cumber đã thất bại thảm hại.

Super Dragon Ball Heroes đang ngày càng hấp dẫn với những cuộc chiến giữa các chiến binh mạnh nhất.

Super Dragon Ball Heroes cho thấy thất bại thảm hại đầu tiên của gã ác nhân Saiyan Cumber - Ảnh 1.

Đặc biệt là trong tập mới nhất của series anime quảng cáo này đã cho chúng ta thấy cuộc chiến gay cấn giữa một ác nhân người Saiyan sử dụng Super Saiyan 3 để chống lại anh trai của Freeza, kẻ đã tự biến thành người máy với cái tên mới Metal Cooler nhờ hấp thụ năng lượng từ Big Gete Star và đạt tới trạng thái Golden. Đối mặt với sự gia tăng sức mạnh kinh khủng của Metal Cooler, Cumber đã phải chật vật chống đỡ.

Super Dragon Ball Heroes cho thấy thất bại thảm hại đầu tiên của gã ác nhân Saiyan Cumber - Ảnh 2.

Vậy ai là Cumber? Chà, chúng ta không biết nhiều về câu chuyện cũ của người Saiyan "cổ" này, nhưng chúng ta biết rằng anh ta đã được nhà khoa học độc ác Fu mang đến hiện tại để phục vụ cho các thí nghiệm khác nhau của mình. Khi xuất hiện lần đầu tiên ở hành tinh ngục tù, hắn ta điên cuồng tàn phá khắp hành tinh và sức mạnh của hắn thật sự rất khủng khiếp thậm chí còn choáng ngợp khi so với Goku.

Super Dragon Ball Heroes cho thấy thất bại thảm hại đầu tiên của gã ác nhân Saiyan Cumber - Ảnh 3.

Tất nhiên, các thí nghiệm của Fu chủ yếu bao gồm các trận đánh đấm giữa những chiến binh mạnh nhất của các vũ trụ trong Super Dragon Ball Heroes. Có thể nói, Cumber là một trong những người Saiyan mạnh nhất mà chúng ta từng thấy, hắn ta đã từng chiến đấu với Super Saiyan Blue Vegito trong các tập trước.

Cumber đã trải qua nhiều biến đổi hơn chúng ta biết vào thời điểm này. Bằng chứng là hắn ta dễ dàng làm chủ hình dạng Super Saiyan, sau đó là Super Saiyan 2, và gần đây nhất là dạng Super Saiyan không có lông mày. Cumber cũng có thể sử dụng sức mạnh của "Golden Oozaru", trở thành một con Khỉ Đột khổng lồ và chống lại Goku và Vegeta. Mặc dù cuối cùng, những biến đổi này không đủ giúp Cumber hạ gục Golden Metal Cool, kẻ đã đánh bại anh ta một cách triệt để.

Super Dragon Ball Heroes cho thấy thất bại thảm hại đầu tiên của gã ác nhân Saiyan Cumber - Ảnh 4.

Đối đầu với Golden Metal Cooler, Cumber Super saiyan 3 đã thua thảm bại. Nhưng thật không may, Golden Metal Cooler không thể kết thúc Cumber dù phần thắng đã nằm chắc trong tay vì hệ thống của Cooler bị quá tải.

Bạn nghĩ gì về việc Cumber lấy chữ "L" đầu tiên của mình trong sê-ri Super Dragon Ball Heroes? Có lẽ Cumber vẫn còn phát triển sức mạnh hơn nữa trong tương lai của series anime quảng cáo. Bạn nghĩ gì về điều này, hãy chia sẻ nhé!