Super Dragon Ball Heroes cho ra đời một trạng thái biến hình mới của Gogeta, siêu sức mạnh và phá vỡ mọi giới hạn

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2021 06:30 PM

Trong tập mới nhất của Super Dragon Ball Heroes thì siêu chiến binh Gogeta sẽ có có một trạng thái mới tên là Gogeta: Xeno Limit Breaker.

Như chúng ta đã biết thì Super Dragon Ball Heroes là một series anime ra mắt với mục đích quảng cáo cho thẻ và trò chơi điện tử cùng tên rất nổi tiếng. Tương tự như Dragon Ball GT, đây là phần phim được lấy cảm hứng từ manga gốc Dragon Ball, bộ phim Super Dragon Ball Heroes được tạo ra bởi Toei Animation thay vì tác giả Akira Toriyama. Nó được công chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm 2018.

Super Dragon Ball Heroes diễn ra sau các sự kiện của Dragon Ball Super, nhưng cốt truyện của nó rẽ sang một hướng hoàn toàn mới và tách biệt với cốt truyện gốc. Kể từ khi ra mắt thì bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Nhiều fan tỏ ra thích thú với cách đi mới, hướng làm phim mới của nhà sản xuất, một trong số đó là cho ra đời một loạt những trạng thái biến hình mới vô cùng mạnh mẽ.

Super Dragon Ball Heroes cho ra đời một trạng thái biến hình mới của Gogeta, siêu sức mạnh và phá vỡ mọi giới hạn - Ảnh 1.

Và mới đây, sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếp thì bộ phim Super Dragon Ball Heroes cũng đã tiếp tục được ra mắt với những diễn biến mới. Trong đó được biết sắp có xuất hiện của một trạng thái mới của Gogeta có tên là Xeno Limit Breaker. Mặc dù chúng ta đã thấy cả Super Saiyan Blue và Super Saiyan 4 Gogeta trong trận chiến thông qua anime cho đến nay, phiên bản mới nhất này của Gogeta: Xeno khai thác các phiên bản Limit Break của Super Saiyan 4 Goku và Vegeta Xeno để hợp nhất trở nên mạnh mẽ hơn.

Super Dragon Ball Heroes cho ra đời một trạng thái biến hình mới của Gogeta, siêu sức mạnh và phá vỡ mọi giới hạn - Ảnh 2.

Cho những ai chưa biết thì Super Saiyan 4 là một hình dạng đặc biệt được giới thiệu trong phần Dragon Ball GT. Và để đạt được cấp độ này, 1 Saiyan cần kiểm soát được tinh thần khi ở dạng Great Ape. Super Saiyan 4 đẩy sức mạnh của người sử dụng lên đến giới hạn tuyệt đối của họ. Người dùng khi ở trạng thái này không chỉ có tốc độ được gia tăng mà cả kỹ năng cũng được đẩy lên.

Trước đây chúng ta đã thấy các phiên bản Limit Break của Super Saiyan 4, trạng thái này đã mang đến một sự gia tăng đáng kể về tốc độ và sức mạnh. Nó giống với sức mạnh Ki thần thánh mà Goku và Vegeta hợp nhất thành Gogeta vậy. Hình dạng Gogeta mới này hoạt động giống với tập mới nhất của loạt phim hoạt hình quảng cáo khi anh ấy hợp tác với Super Saiyan Blue Gogeta, lúc này hai người họ đã hợp nhất thành Super Saiyan 4 Limit Breaker Vegito. Vì vậy với sự ra mắt của phiên bản Gogeta: Xeno Limit Breaker này, mạnh đã tăng lên đầy đủ và bây giờ toàn bộ bảng Xeno được bao phủ bởi một sức mạnh đủ để cạnh tranh với các vị thần.

Super Dragon Ball Heroes cho ra đời một trạng thái biến hình mới của Gogeta, siêu sức mạnh và phá vỡ mọi giới hạn - Ảnh 3.

Đó là về sức mạnh còn về hình dáng thì theo như hình ảnh được tiết lộ thì Gogeta: Xeno Limit Breaker sở hữu lông màu tím và mái tóc màu cam, có đôi chút khác biệt so với hình dạng Limit Breaker Super Saiyan 4 bình thường.

Có thể thấy với việc đã mạnh sẵn nay Goku cùng Vegeta còn hợp nhất lại và sử dụng Limit Breaker Super Saiyan 4 thì chắc chắn rằng khó đối thủ nào có thể chống lại họ. Tuy nhiên hình dạng hợp thể vẫn còn một điểm yếu đó chính là thời gian hạn chế, vậy nên nếu không tiêu diệt đối thủ trong khi hợp thể thì họ sẽ gặp khó khăn lúc tách ra.