Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission: Hé lộ kế hoạch thật sự của Fu, muốn dùng Cây Vũ Trụ tạo ra thế giới mới

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 03:02 PM

Thần Hủy Diệt
15/08/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Kế hoạch thật sự từ đầu phim của Fu đang dần được hé lộ trong Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission.

Mới đây, nhà sản xuất của phần phim ngoại truyện quảng bá thương hiệu game Super Dragon Ball Heroes đã phát sóng tập 2 của season 2 mang tên "Bigbang Mission". Diễn biến trong tập 2 đã cho thấy rõ âm mưu thực sự của người đàn ông tên Fu bí ẩn.

Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission: Hé lộ kế hoạch thật sự của Fu, muốn dùng Cây Vũ Trụ tạo ra thế giới mới - Ảnh 1.

Mở đầu tập phim là hình ảnh nhóm Goku ngăn cản Thần Hủy Diệt Beerus đang truy bắt con chim thần màu trắng Toki Toki mang sức mạnh thần kỳ. Ngay lúc này Goku Xeno và Vegeta Xeno từ dòng thời gian khác cũng đã đến nhằm điều tra về âm nưu của Fu.

Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission: Hé lộ kế hoạch thật sự của Fu, muốn dùng Cây Vũ Trụ tạo ra thế giới mới - Ảnh 2.

Trên bầu trời bỗng xuất hiện một cây cổ thụ khủng lồ được cho là Cây Vũ Trụ nguồn gốc từ Hạt Giống Vũ Trụ, mà chính Fu đã lợi dụng tên Heart để có được. Vai trò của Cây Vũ Trụ là dùng rễ để hút lấy toàn bộ người sinh khí hoặc năng lượng sống của các vật thể sống và thậm chí là có thể hủy diệt cả một hành tinh đang sống.

Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission: Hé lộ kế hoạch thật sự của Fu, muốn dùng Cây Vũ Trụ tạo ra thế giới mới - Ảnh 3.

Kế hoạch thật sự từ đầu phim dần được hé lộ, khi Fu xuất hiện cùng với con chim màu đen tên DogiDogi. Theo lời Thần Hủy Diệt Beerus thì đây là "Con Chim Thảm Họa" và cũng là thứ mà ông cùng các Thần Hủy Diệt khác đang truy tìm. Thật chất chim đen DogiDogi là một bản sao của chim trắng TokiToki do Vua Bóng Tối Mechikabura tạo ra, khi Vua bóng tối Mechikabura muốn tranh đoạt chim thần TokiToki cùng với Thần Thời Gian Chronoa từ nhiều năm trước đó.

Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission: Hé lộ kế hoạch thật sự của Fu, muốn dùng Cây Vũ Trụ tạo ra thế giới mới - Ảnh 4.

Fu tiết lộ kế hoạch thật sự của mình là dùng nguồn năng lượng của tất cả Vũ Trụ bị Cây Vũ Trụ hút vào làm nguồn sáng tạo ra một vũ trụ hoàn toàn mới. Như vậy toàn bộ 12 vũ trụ hiện tại sẽ bị hủy diệt.

Tập 2 của Super dragon Ball Heroes: Bigbang Misson đã mở ra một hành trình mới cho nhóm Goku và đồng đội cùng các vị Thần hủy diệt phá tan âm mưu của Fu. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào tháng 5. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất của Tập 3 Super Dragon Ball Heroes:Bigbang Mission nhé!