Super Dragon Ball Heroes 2 mang đến một sinh vật "thần thánh" sở hữu sức mạnh khiến các vị Thần phải e ngại

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/03/2020 02:30 PM

Super Dragon Ball Heroes đã trở lại với một mùa hoàn toàn mới, và nó đang khiến các fan vô cùng háo hức khi mang đến một sinh vật sở hữu sức mạnh đặc biệt.

Super Dragon Ball Heroes là series anime được sản xuất với vai trò quảng bá cho thương hiệu Game nổi tiếng cùng tên. Series anime Super Dragon Ball Heroes đã đi được một chặng đường dài để kết thúc season 1 của mình.

Và mới đây series này đã trở lại mùa 2 mang tên "Super Dragon Ball Heroes - Big Bang Mission", dự kiến công chiếu vào tháng 3 nay. Với một vài chi tiết được hé lộ thì thương hiệu Dragon Ball Super Heroes đang hứa hẹn sẽ mang lại câu chuyện hoành tráng hơn, mới lạ hơn.

Super Dragon Ball Heroes 2 mang đến một sinh vật thần thánh sở hữu sức mạnh khiến các vị Thần phải e ngại - Ảnh 1.

Như phần tóm tắt nội dung mới được tung ra mới đây thì được biết phần 2 này vẫn sẽ xoay quanh cuộc chiến với gã ác nhân Fu. Tuy nhiên nó sẽ mang đến một nhân vật mới vô cùng thú vị, người mà khiến các vị Thần cũng phải e dè.

Phần phim diễn ra tại vũ trụ 7 lúc nhóm Goku đang tập luyện thì một con chim lạ xuất hiện, kéo theo đó là Trunks Xeno và Đội Tuần Tra Thời Gian ở dòng thời gian khác đang đuổi theo nó. Nghe kể từ team Xeno ở dòng thời gian khác thì con chim này được gọi là ''Toki Toki'', là một sinh vật rất quan trọng đối với tất cả các chiều không gian và nó mạnh mẽ ngang ngửa Grand Supreme Kai nếu không muốn nói là như vậy.

Super Dragon Ball Heroes 2 mang đến một sinh vật thần thánh sở hữu sức mạnh khiến các vị Thần phải e ngại - Ảnh 2.

Đối với những người chưa biết thì series Dragon Ball đã từng giới thiệu Toki Toki một thời gian trước đây. Nhượng quyền thương mại lần đầu tiên đã mang con chim này vào trong các trò chơi video, nhưng bộ phim hoạt hình quảng cáo này mang lại cho nó sự sống.

Trên thực tế thì con chim này đã sống khoảng 75 triệu năm tuổi và nó từng thuộc sở hữu của vị Kaioshin tối cao về thời gian là Chronoa. Nó sở hữu một sức mạnh vô cùng đặc biệt là có khả năng tạo ra thời gian. Cụ thể nó sẽ đẻ ra trứng chứa thời gian trong đó và được thêm vào trong vũ trụ. Và nếu mọi thứ ổn định thì với sức mạnh này Toki Toki có thể khởi động lại toàn bộ vũ trụ 7.

Super Dragon Ball Heroes 2 mang đến một sinh vật thần thánh sở hữu sức mạnh khiến các vị Thần phải e ngại - Ảnh 3.

Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà hiện tại nó đang bị 12 Thần Hủy Diệt truy đuổi. Beerus muốn tiêu diệt Tokitoki bằng Hakai tuy nhiên nhóm Goku lại muốn bảo vệ con chim này. Sau đó đột nhiên xuất hiện một bóng đen bí ẩn bao phủ bầu trời và gã Fu đã bắt đầu hành động.

Không biết mọi việc chính xác như thế nào nhưng chắc chắn con chim này sẽ đóng vai trò quan trọng trong series mới này. Để biết được việc gì đang diễn ra thì chúng ta đành phải chờ cho đến khi tập phim đầu tiên chính thức được ra mắt.

Tập 1 của series Super Dragon Ball Heroes: sẽ phát sóng ngày 5 tháng 3 năm 2020, với tiêu đề " Cuộc Xâm Lược Của Các Vị Thần Hủy Diệt ! Những Trận Chiến Mới Bắt Đầu".