Super Dragon Ball Heroes 11: Cả Goku, Vegeta lẫn Jiren đều bị Heart làm cho "đứng hình" không thể phản công

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/05/2019 03:00 PM

 
  thích

Trong Super Dragon Ball Heroes tập 11, những kẻ xâm lăng tối thượng tiếp tục làm khó các chiến binh của Vũ trụ 7 và 11.

Super Dragon Ball Heroes đang là bộ phim nhận được sự quan tâm lớn từ những người hâm mộ thương hiệu Bi rồng. Mới đây, tập 11 của series này đã được ra mắt, mang đến cho khán giả cái nhìn rõ hơn về cuộc chiến nảy lửa đang xảy ra ở vũ trụ 11.

Tập 11 của Super Dragon Ball Heroes có tựa đề "Trận chiến khốc liệt! Trận chiến quyết định của vũ trụ 11!".

Super Dragon Ball Heroes 11: Cả Goku, Vegeta lẫn Jiren đều bị Heart làm cho đứng hình không thể phản công - Ảnh 1.

Ở cuối tập trước, Goku bị một nữ nhân vật mới xuất hiện tên là Lagss bán hành sấp mặt đến nỗi mất cả trạng thái bản năng vô cực, trang phục đại thiên sứ rách tả tơi và nằm sấp mặt dưới đất. Còn Vegeta thì nổi điên sau khi bị chiến binh Kamioren hợp thể xỉ nhục đã chuyển sang trạng thái Super Saiyan Blue Evolution tấn công đối thủ.

Super Dragon Ball Heroes 11: Cả Goku, Vegeta lẫn Jiren đều bị Heart làm cho đứng hình không thể phản công - Ảnh 2.

Trong tập này, hoàng tử saiyan của chúng ta đã xử đẹp Kamioren, đánh chúng phải tách làm đôi. Về phía Goku, Trunks thấy ông chú gặp nguy hiểm đã đến cứu nguy, đánh cho Lagss 1 vố bật về phía sau. Nhưng cô ả cũng nhanh chóng phản công khiến Trunks suýt gặp nguy hiểm nếu Goku không xông đến đỡ đòn thay kịp thời.

Super Dragon Ball Heroes 11: Cả Goku, Vegeta lẫn Jiren đều bị Heart làm cho đứng hình không thể phản công - Ảnh 3.

Cùng lúc đó, Jiren vẫn đang tiếp tục cuộc chiến với Fused Zamasu và đấm cho hắn không trượt phát nào. Nhưng với khả năng bất tử nhờ điều ước với Rồng thần, Fused Zamasu nhanh chóng hồi phục không chút vết xước như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đứng ở trên cao theo dõi mọi chuyện, Heart không thể khoanh tay đứng nhìn được nữa, hắn bay xuống bảo Lagss rút lui để mình gia tay. Heart dùng sức mạnh của mình ép cho Goku và Vegeta nằm bẹp xuống đất.

Khi Goku đang cố gắng phản công thì 1 luồng sáng chói lòa lóe lên, Kaioshin của vũ trụ 7 xuất hiện đưa mọi người thoát khỏi vũ trụ 11 trong tích tắc, chỉ còn lại 2 chiến binh Công Lý ở đó mà thôi.

Super Dragon Ball Heroes 11: Cả Goku, Vegeta lẫn Jiren đều bị Heart làm cho đứng hình không thể phản công - Ảnh 4.

Mọi việc diễn ra quá nhanh, khoảnh khác đám Goku đi mất, Jiren định xông tới tấn công những kẻ xâm lăng tối thượng thì Heart đã kịp giam Jiren trong 1 khối lập phương khiến người mạnh nhất vũ trụ 11 không thể làm gì hơn, điều này cho thấy Heart quá mạnh. Vậy là kế hoạch đánh bại đấng tối thượng Zeno của Heart không phải chỉ để làm màu rồi.

Super Dragon Ball Heroes 11: Cả Goku, Vegeta lẫn Jiren đều bị Heart làm cho đứng hình không thể phản công - Ảnh 5.

Đám Heart nhanh chóng rời khỏi vũ trụ 11 và chuyển sang cảnh khác, chúng ta được nhìn thấy tên Fuu, hắn cũng theo dõi trận chiến và tỏ ra rất đắc ý. Chắc chắn hắn đang ủ mưu cho 1 kế hoạch đen tối gì đó. Cuối phim, Meta Cooler xuất hiện trên màn hình phòng thí nghiệm của Fuu, liệu hắn có phải là 1 quân cờ mới mà Fuu sắp tung ra không?