"Sướng tê người" khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi "cà khịa" nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng

Đô Đô  - Theo Helino | 23/08/2019 06:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cà khịa một chút thì vui, cà khịa nhiều chút thì vui nhiều nhiều.

Chiến hỏa xưa nay là món ăn chính không thể thiếu, càng không thể thay thế của dòng game nhập vai. Đó có thể là những trận công thành chiến ngàn người tranh đoạt, những buổi săn Boss skill bay kín cả màn hình hay những trận PK "giải quyết ân oán" tự phát giữa các bang đến thâu đêm suốt sáng. Tuy nhiên có thể chuyện tranh chấp tập thể không có gì là lạ, nhưng việc một cặp vợ chồng đã phải đổ máu vì muốn bảo vệ những người anh em trong Bang train quái - có lẽ chỉ diễn ra ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà thôi.

Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 1.

Câu chuyện bắt đầu khi các thành viên Bang DMAX đi dạo ở Huyền Thạch Giới, lớ ngớ thế nào lại vô tình (hoặc cố tình??) đồ sát team Avengers đang luyện cấp. Chứng kiến anh em xương máu của mình nằm xuống, cặp vợ chồng Chu Điên và Muối Tỷ của Avengers đang mải tâm sự lúc nữa đêm cũng không thể khoanh tay đứng nhìn, phải đại khai sát giới lấy lại công bằng cho anh em.

Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 2.

Cuộc huyết chiến tại Huyền Thạch Giới kéo dài liên tục từ 11h đêm đến gần 3h sáng ngày hôm sau khiến máu chảy thành sông, thây chất thành đống.Tuy là cộng đồng game thủ nổi tiếng hung hãn với những trận thanh trừng quy mô cả server, thế nhưng đây là lần đầu tiên cộng đồng Thục Sơn được chứng kiến cảnh vợ chồng đồng lòng chống lại cả Bang, tính sơ sơ số Thế Thân Thảo đã phải dùng cũng lên đến ba con số. Đúng là tạo hóa khéo tay, nặn ra cặp vợ chồng máu me thiện chiến đến thế là cùng.

Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 3.
Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 4.

Số lượng EXP bị trừ mỗi khi bị Thần Phạt và Thiên Khiển cũng không làm nao núng máu PK

Ngoài lề một chút thì bang Avengers tuy mới được thành lập nhưng với tiêu chí độc tôn "đánh tất cả những ai muốn đánh", bang đang chiêu mộ tất cả những nhân vật có "máu liều nhiều hơn máu não", sẵn sàng tham chiến bất cứ một cuộc thảm sát đẫm máu nào.

Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 5.

Muối Tỷ - bà xã của Chu Điên chính thức đăng đàn tuyển mem cho chồng xây dựng đế chế của mình

Chu Điên đã từng là "linh hồn sa ngã" của WAO - bang thế lực nhất nhì server. Ngay từ thuở ấy, Chu Điên đã bộc lộ sự "điên điên" của mình khi luôn tạo ra sự khác biệt, kiểu như cái gì mà mọi người cùng làm thì nhất định anh sẽ phải... làm ngược lại. Ví dụ gần đây nhất, trong khi các anh em đang đứng ngay ngắn để có những tấm hình đẹp nhất thì Chu Điên lại... quay mặt lại một mình một hướng.

Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 6.

Thờ ơ quay lưng lại với tất cả, thường những nhân tài thường có hướng nhìn khác người

Có lẽ nguyên nhân sâu xa của cuộc hỗn chiến không khoan nhượng với cặp vợ chồng bang Avengers chính là màn ăn mừng và trải nghiệm vũ khí + 11 của game thủ Mưa. Trong lúc hân hoan và còn chưa hết "phê" sau màn chào sân 3 trang bị full 11 (không hiểu nhân phẩm kiểu gì???), có lẽ Mưa đã không thể kiềm chế sự sung sướng của mình lại, ngứa tay ngứa chân "cà khịa" muốn thử kiếm thử đao xem cái mùi của +11 nó uy lực đến nhường nào. Nhiều game thủ cho rằng, đây cũng chính là hồi chuông cảnh báo cho những trận đánh kéo dài bất tận sau này.

Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 7.

Mưa chính là Hoàng Tử Bão vang danh một thời ngày xưa đổi tên

Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 8.
Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 9.

Game thủ Mưa đã làm một phát 3 trang bị +11 một lúc, không hiểu nhân phẩm kiểu gì...

Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 10.
Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 11.
Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 12.
Sướng tê người khi max cường hóa 3 trang bị 1 lúc, đại gia đi cà khịa nguyên map khiến server lao vào phang nhau đến tận... 3h sáng - Ảnh 13.

Đến chính là những người chứng kiến cũng không thể nào tin nổi

Sắp tới, thế sự của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được dự đoán là sẽ nóng như chảo lửa với sự tụ hội của hàng loạt các anh hùng hảo hán như Bạch Phàm, ༺ViêmĐế༻, ✿。ℓүηαℓү。✿, SiêuSao hay Gum. Trận thanh trừng đêm qua, xem ra chỉ mới là màn khởi động.