Suning trở thành đối tác với KFC, SofM đứng trước viễn cảnh 'ăn gà rán, uống trà sữa miễn phí cả năm'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/10/2020 05:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

KFC quả là biết chọn mặt gửi vàng, hợp tác ngay với một đội tuyển có nhiều "tâm hồn ăn uống" như Suning.

Mới đây, Suning đã đăng tải thông báo xác nhận về việc chính thức trở thành đối tác với KFC - Thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới, thương vụ hợp tác này sẽ kéo dài trong vòng 1 năm, và trong quãng thời gian này, các thành viên SN sẽ là gương mặt đại diện của thương hiệu KFC, và đổi lại, những chàng trai có tâm hồn ăn uống của "Bầy sư tử" có lẽ sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi sử dụng sản phẩm tại KFC.

Khi thông báo về sự hợp tác này được công bố, cộng đồng game thủ chẳng ai bảo ai đều "cười nghiêng ngả", bởi KFC quả thật là biết chọn đối tác, khi trong đội hình chính của Suning có 5 thành viên thì tới 4 người có... đam mê ẩm thực, chỉ ngoại trừ huanfeng là hơi kén ăn một chút.

Suning trở thành đối tác với KFC, SofM đứng trước viễn cảnh ăn gà rán, uống trà sữa miễn phí cả năm - Ảnh 1.

Suning chính thức trở thành đối tác chiến lược của KFC

Đó là câu chuyện của SN và KFC, còn riêng phần SofM, anh chàng còn được hưởng thêm một ưu đãi nữa, khi mới đây, đồng đội cũ của Duy Cầu Giấy - Kryst4l từng tuyên bố rằng nếu Suning thắng TOP Esports và vào được Chung kết, anh sẽ bao SofM uống trà sữa trọn đời.

Đến bây giờ thì điều đó đã trở thành hiện thực, và nó đồng nghĩa với việc bên cạnh 1 năm được KFC "đài thọ" đam mê ăn uống với những món gà thơm nức mũi, SofM còn được uống trà sữa tráng miệng miễn phí từ chính người anh thân thiết Kryst4l.

Suning trở thành đối tác với KFC, SofM đứng trước viễn cảnh ăn gà rán, uống trà sữa miễn phí cả năm - Ảnh 2.

Với những anh chàng có tâm hồn ăn uống như Bin hay SofM, đây quả là những thông tin vô cùng đáng mừng, và biết đâu chúng sẽ trở thành niềm khích lệ đối với Suning trong trận đại chiến tại Chung kết CKTG 2020 sắp tới.