Suning khép lại vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 với chiến thắng nhẹ nhàng, sẵn sàng cho hành trình "leo tháp" đến CKTG

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2021 07:39 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Suning đã có một chiến thắng tương đối nhẹ nhàng để khép lại hành trình của mình tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2021.

Sau khi để thua Rare Atom ở vòng áp chót, Suning gần như đã hết cơ hội cải thiện vị trí trên BXH. Chính vì vậy, trận đấu cuối cùng của họ tại vòng bảng với ThunderTalk Gaming gần như chỉ có tính chất của một cuộc tập dượt chuẩn bị cho giai đoạn Playoffs LPL Mùa Hè 2021 đầy căng thẳng sắp tới.

Đối với TT, đội tuyển này cũng không còn nhiều động lực khi đã yên vị tại top 2 bảng xếp hạng... từ dưới lên. Và ở một trận đấu không còn nhiều ý nghĩa như vậy, SN đã có một chiến thắng khá dễ dàng trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều.

TT vs SN Highlights Game 1 LPL Summer Season 2021 W9D3 ThunderTalk Gaming vs Suning by Onivia

TT vs SN Highlights Game 2 LPL Summer Season 2021 W9D3 ThunderTalk Gaming vs Suning by Onivia

Xung trận với tâm lý khá thoải mái, ở cả 2 ván đấu, Suning đều lựa chọn kèo ban/pick nặng về kỹ năng cá nhân. Và khi đối phương không thể gây ra quá nhiều áp lực, SN thoải mái phô diễn những nét tinh túy của mình.

Ở cả 2 ván đấu, khả năng đi đường áp đảo cùng đội hình giao tranh mạnh mẽ đã giúp bầy sư tử chiếm ưu thế ngay từ giai đoạn đầu, và Angel - Người vốn sở hữu màn trình diễn tương đối mờ nhạt từ đầu mùa giải, cuối cùng cũng được dịp lên tiếng với một cú đúp MVP.

Suning khép lại vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 với chiến thắng nhẹ nhàng, sẵn sàng cho hành trình leo tháp đến CKTG - Ảnh 3.
Suning khép lại vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 với chiến thắng nhẹ nhàng, sẵn sàng cho hành trình leo tháp đến CKTG - Ảnh 4.

Angel đoạt cú đúp MVP

Với việc kết thúc vòng bảng ở vị trí top 7 - 9, Suning sẽ là một trong 4 đội tham dự Playoffs ngay từ vòng 1. Để lọt tới trận Chung kết hoặc ít nhất là dừng chân ở top 4, họ sẽ phải trải qua 5 cặp trận Bo5 sinh tử - Một thử thách cực đại đối với nhà Đương kim Á quân CKTG trong hành trình tìm kiếm tấm vé tham dự giải đấu này.