Suning chia tay 2 "siêu dự bị", đội hình mùa xuân sẽ được giữ nguyên?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2021 08:31 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nhiều khả năng Suning sẽ giữ vững được bộ khung tại giải đấu mùa xuân, với việc giữ chân thành công Bin và Angel.

Sau khi MSI 2021 kết thúc thì "phiên chợ hè" của LMHT thế giới cũng chính thức mở cửa. Hàng loạt đội tuyển chuyên nghiệp đã bắt đầu có những động thái liên quan đến việc thay đổi nhân sự. Và dĩ nhiên, hoạt động mạnh mẽ nhất vẫn là những đại diện của LPL - Khu vực sôi động nhất thế giới hiện tại.

Về phía Suning, đội tuyển này cũng đã nói lời chia tay với 2 tuyển thủ Jinjiao và ADD - 2 người chơi dự bị của đội trong mùa giải vừa qua. Với việc không giữ chân những phương án dự phòng này, nhiều giả thuyết cho rằng Ban lãnh đạo SN đang rất tự tin vào việc sẽ thuyết phục thành công những ngôi sao của mình tiếp tục gắn bó cùng đội tuyển trong tương lai.

Suning chia tay 2 siêu dự bị, đội hình mùa xuân sẽ được giữ nguyên? - Ảnh 1.
Suning chia tay 2 siêu dự bị, đội hình mùa xuân sẽ được giữ nguyên? - Ảnh 2.

Suning đồng thời chia tay cả Jinjiao và ADD

Jinjiao gia nhập Suning ngay sau khi kết thúc CKTG 2020. Đó cũng là quãng thời điểm Huanfeng đang gặp khủng hoảng cực độ khi hàng loạt bê bối đời tư của tuyển thủ này bị phanh phui, dẫn đến tâm lý và kết quả tập luyện sa sút nghiêm trọng.

Tuy nhiên, khi bước vào LPL Mùa Xuân 2021, xạ thủ chủ lực của SN đã nhanh chóng lấy lại phong độ và trở thành cái tên gồng gánh cả đội trong giai đoạn vòng bảng. Chính sự bùng nổ của Huanfeng đã khiến Jinjiao thậm chí không có cơ hội góp mặt trong đội hình xuất phát của SN dù chỉ 1 trận đấu chính thức tại LPL. Lần duy nhất anh thi đấu trong màu áo SN là tại Demacia Cup.

Suning chia tay 2 siêu dự bị, đội hình mùa xuân sẽ được giữ nguyên? - Ảnh 3.

Về phần ADD, tuyển thủ "one-champ-Sion" này được đưa về trong giai đoạn giữa mùa giải vừa qua nhằm đa dạng hóa bể tướng của khu vực đường trên, tuy nhiên cũng tương tự như Jinjiao, việc Bin nhanh chóng lấy lại phong độ đã khiến ADD không có nhiều cơ hội ra sân.

Với việc chia tay 2 tuyển thủ dự bị, đội hình của SN hiện chỉ còn đúng 5 thành viên chính thức. Đã có khá nhiều tin đồn về việc Bin sẽ chia tay Suning, tuy nhiên với những diễn biến mới đây, có vẻ như cuộc chia ly này sẽ không xảy ra, ít nhất là cho đến hết LPL Mùa Hè 2021.