Sửng sốt trước bức tranh chân dung Jinx Arcane cực chân thật, nhìn chất liệu mới càng bất ngờ

Bindaij  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2022 12:25 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nhìn cứ tưởng là Jinx từ tranh vẽ nhưng thực ra lại là đỉnh cao nghệ thuật.

Sau thành công của loạt phim hoạt hình ăn khách Arcane trên nền tảng Netflix, Riot Games nhận được vô số những phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Đến nay sức hút của bộ phim dựa trên tựa game LMHT tuy đã hạ nhiệt nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

Trong khi một số người hâm mộ chọn việc cosplay theo nhân vật mình yêu thích, thì một số khác lại sử dụng tài năng nghệ thuật của mình để tạo nên những sản phẩm mang phong cách độc lạ nhưng không kém phần sáng tạo nhằm thể hiện tình cảm dành cho bộ phim.

Sửng sốt trước bức tranh chân dung Jinx Arcane cực chân thật, nhìn chất liệu mới càng bất ngờ - Ảnh 1.

Jinx - 1 trong 2 nhân vật chính của series Arcane

Mới đây một người dùng Reddit có tên là Thread_Art đã cho đăng tải sản phẩm do anh thiết kế hoàn toàn bằng tay. Cụ thể, là chân dung của nhân vật Jinx trong bộ phim Arcane đã được thực hiện bằng cách đan những sợi chỉ lại với nhau.

Đoạn clip ghi lại quá trình phác họa Jinx từ những sợi chỉ

Được biết, anh chàng đã có 2 năm kinh nghiệm làm các tác phẩm nghệ thuật như thế này. Và tác phẩm trên đã ngốn của anh khoảng 30 đến 40 giờ. Đồng thời, người này cũng đề cập rằng tác phẩm này bắt nguồn từ sự kết hợp giữa phần mềm máy tính kết hợp với các công đoạn thủ công.

Sửng sốt trước bức tranh chân dung Jinx Arcane cực chân thật, nhìn chất liệu mới càng bất ngờ - Ảnh 3.

Thread_Art bên cạnh tác phẩm của mình

Sau khi tác phẩm hoàn thành và được đăng tải trên Reddit. Nhiều người xem không khỏi nhầm lẫn khi trông như thể ai đó đã vẽ tay chân dung Jinx, vì các đường chỉ gần như hoàn toàn không gây chú ý. Tuy nhiên, đổi lại video của anh chàng thu hút lượng lớn người thích thú và tò mò. Không những vậy, nhiều người còn thể hiện sự ngưỡng mộ và thán phục với tác giả của tác phẩm này dưới phần bình luận.

Sửng sốt trước bức tranh chân dung Jinx Arcane cực chân thật, nhìn chất liệu mới càng bất ngờ - Ảnh 4.
Sửng sốt trước bức tranh chân dung Jinx Arcane cực chân thật, nhìn chất liệu mới càng bất ngờ - Ảnh 5.
Sửng sốt trước bức tranh chân dung Jinx Arcane cực chân thật, nhìn chất liệu mới càng bất ngờ - Ảnh 6.

Dân mạng rất phấn khích trước tác phẩm nghệ thuật này

Có thể thấy, dù Arcane đã kết thúc từ khá lâu nhưng sức ảnh hưởng cũng như dư âm mà nó để lại vẫn còn rất lớn. Riot đã thực sự thành công khi xây dựng tuyến nhân vật ấn tượng và mang trong mình một nét riêng khiến khán giả in sâu trong tâm trí. Tương lai Arcane sẽ tiếp tục ra thêm phần mới và nhiều fan tin chắc rằng phần 2 thậm chí sẽ còn có thể vượt hẳn luôn so với phần 1.

https://gamek.vn/sung-sot-truoc-buc-tranh-chan-dung-jinx-arcane-cuc-chan-that-nhin-chat-lieu-moi-cang-bat-ngo-20220306081229778.chn