Sung Jin Woo một mình tiêu diệt cổng B-rank, hoàn thành phần 1 rực rỡ của Solo Leveling!

Julia  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/03/2020 12:11 AM

Chương 110 là chương cuối của bộ webtoon Solo Leveling season 1.

Sau khi cuộc chiến ở đảo Jeju kết thúc, tên tuổi của Jin Woo ngày càng nổi tiếng và dẫn đến sự chú ý từ các tổ chức thợ săn ở các quốc gia khác. Nắm được tin Jin Woo đánh bại một quái vật S-rank là Kiến Vương, Cục thợ săn Hoa Kỳ đang tìm mọi cách chiêu mộ anh bằng cách giới thiệu người nâng cấp cho Jin Woo. Tuy nhiên, nâng cấp đã không thành công do bóng tối vô tận bí ẩn bên trong Jin Woo và bản thân anh đã có sẵn sức mạnh không giới hạn.

Sung Jin Woo một mình tiêu diệt cổng B-rank, hoàn thành phần 1 rực rỡ của Solo Leveling! - Ảnh 1.

Nối tiếp chương trước, sau cuộc gặp gỡ với Jin Woo, chủ tịch Go Gun Hee nhận được thông báo rằng có một cánh cổng B-rank mở ra trên một con đường. Nếu là cổng B-rank thì những tổ chức thợ săn thông thường không thể dọn sạch ngay được. Ngay lúc chủ tịch định liên lạc với một hội lớn, ông chợt nhớ ra con đường ở gần văn phòng của Jin Woo.

Sung Jin Woo một mình tiêu diệt cổng B-rank, hoàn thành phần 1 rực rỡ của Solo Leveling! - Ảnh 2.

Trong lúc này, Jin Woo đang kẹt lại ngay trên con đường có cánh cổng mở ra. Jin Woo nhớ lại khoảnh khắc bà Selner sợ hãi khi nhìn vào mắt mình. Anh vô cùng thắc mắc thứ mà bà Selner nhìn thấy là gì. Sau đó, cuộc gọi của chủ tịch Go Gun Hee đến và ông đã lên tiếng nhờ Jin Woo tiêu diệt cánh cổng.

Sung Jin Woo một mình tiêu diệt cổng B-rank, hoàn thành phần 1 rực rỡ của Solo Leveling! - Ảnh 3.

Dưới sự cho phép của chủ tịch, Jin Woo tiến đến cánh cổng trong sự ngạc nhiên của những người ở xung quanh đó. Một nhân viên ở gần đó cản Jin Woo lại với lý do dù Jin Woo có là thợ săn S-rank thì cũng không thể nhắm mắt làm ngơ cho anh vào cổng khi chưa có sự cho phép được. Sự việc chỉ được giải quyết khi Jin Woo đưa điện thoại cho nhân viên nọ nói chuyện với chủ tịch. Anh tiến vào cánh cổng ngay sau đó.

Sung Jin Woo một mình tiêu diệt cổng B-rank, hoàn thành phần 1 rực rỡ của Solo Leveling! - Ảnh 4.

Sau khi Jin Woo đi vào, cánh cổng chuyển sang màu đỏ trong sự bất ngờ của những người xung quanh. Quay lại với Jin Woo, anh đã phát hiện đây là cổng đỏ ngay khi bước vào bởi lối ra đã bị chặn lại. Anh khiêm tốn đoán rằng bản thân phải chiến đấu cật lực để thoát khỏi đây. Jin Woo nhớ đến lời mẹ anh từng nói, rằng nếu anh mang sức mạnh của một thợ săn S-rank thì phải cứu thật nhiều người như cha anh đã từng làm.

Sung Jin Woo một mình tiêu diệt cổng B-rank, hoàn thành phần 1 rực rỡ của Solo Leveling! - Ảnh 5.

Jin Woo quyết định sẽ giải quyết cánh cổng trong vòng một ngày. Cuối chương, lần lượt các thợ săn như Cha Hae In, Beak Yoon Ho, Choi Jong In, Ma Dong Wook và một số nhân vật quan trọng khác tiếp tục cuộc sống thường ngày của mình. Đây cũng là chương cuối cùng của webtoon Solo Leveling season 1. Theo thông báo từ phía tác giả, season 2 của bộ truyện sẽ sớm ra mắt với các độc giả vào một ngày không xa.

Sung Jin Woo một mình tiêu diệt cổng B-rank, hoàn thành phần 1 rực rỡ của Solo Leveling! - Ảnh 6.

Độc giả hãy cùng theo dõi season tiếp theo của Solo Leveling để theo chân cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của Sung Jin Woo nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.