Sukuna trong Jujutsu Kaisen trông như thế nào khi vẽ theo phong cách của các anime khác

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 11/12/2023 03:45 PM

Dù isekai đến thế giới anime nào thì ngoại hình của Sukuna vẫn cực kì ngầu và được người hâm mộ yêu thích.

photo-1702276825974

Trong Jujutsu Kaisen, Sukuna là "Vua của những lời nguyền", hắn mang trong mình năng lực và sức mạnh vô cùng đặc biệt. Hắn là nhân vật được xây dựng dựa trên một thần thoại Nhật Bản mang tên Ryoumen Sukuna.

Hơn 1000 năm trước, ở thời kỳ hoàng kim của chú thuật, Sukuna là một chú thuật sư. Vì đi vào con đường tà ác, hắn đã biến thành một con quỷ có 4 tay. Các chú thuật sư thời đó đã phải dốc hết sức lực để tiêu diệt Sukuna. Tuy nhiên, vì Sukuna quá mạnh nên các chú thuật sư chỉ có thể phong ấn hắn vào 20 ngón tay và rải rác chúng ở khắp nơi.

Sukuna trong Jujutsu Kaisen trông như thế nào khi vẽ theo phong cách của các anime khác - Ảnh 2.

Tạo hình của Sukuna trong anime Jujutsu Kaisen

Mặc dù là nhân vật phản diện của Jujutsu Kaisen, nhưng Sukuna lại chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ. Thậm chí, hắn còn được coi là một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất thế giới anime và manga. Chính vì lý do này mà Vua lời nguyền được fan tôn vinh theo nhiều cách khác nhau. 

Đã có rất nhiều người cosplay Sukuna ở đời thực hoặc tạo ra vô số fanart đẹp mắt về nhân vật này. Ví dụ như trưởng hợp của nghệ sĩ nổi tiếng Sasuke Art, người gần đây đã chia sẻ một loạt hình minh họa về Sukuna trên trang MXH cá nhân của mình. Anh tưởng tượng Sukuna trông sẽ như thế nào nếu được vẽ theo phong cách của nhiều anime khác nhau.

photo-1702276560992

photo-1702276576733

photo-1702276595456

Như bạn có thể thấy bên trên, ngoài Jujutsu Kaisen, Sasuke Art còn thể hiện Sukuna theo phong cách của Dragon Ball Z, Bleach, Naruto Shippuden , JoJo's Bizarre Adventure, One Piece, Death Note, Zoids: Chaotic Century, Sun-Ken Rock, Kimetsu không có Yaiba và One Punch Man.

Chứng kiến những hình ảnh thú vị này, người hâm mộ đều tỏ ra thích thú và dành lời khen ngợi cho ý tưởng và tài năng của Sasuke Art. Rõ ràng, dù được vẽ theo phong cách của các bộ truyện khác thì Sukuna trông vẫn rất ngầu và chiếm được thiện cảm của người hâm mộ.


https://gamek.vn/sukuna-trong-jujutsu-kaisen-trong-nhu-the-nao-khi-ve-theo-phong-cach-cua-cac-anime-khac-178231211134204464.chn