Suicide Squad chính thức vượt mặt doanh thu của Superman

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2016 11:07 AM

Bộ phim siêu anh hùng về nhóm quái nhân Suicide Squad hiện đã vượt qua doanh thu của Man of Steel.

Đã từng có thời người ta cho rằng các bộ phim siêu anh hùng chỉ là sản phẩm dành cho trẻ con và chẳng bao giờ mang lại lợi nhuận cao cho các hãng sản xuất phim. Thế nhưng hiện tại, dòng phim siêu anh hùng lại đang ở thời kì hoàng kim và ngày càng khiến giới phê bình ngạc nhiên hơn về số tiền bán vé khổng lồ mà chúng mang lại, bất chấp chất lượng của phim có bị chê trách nhiều như thế nào đi chăng nữa.

Mới đây, trang ComicBook.com đã tiết lộ rằng Suicide Squad, bộ phim siêu anh hùng về nhóm ác nhân bị ép phải làm việc tốt đã chính thức vượt qua cả bộ phim từng đặt nền móng đầu tiên cho vũ trụ siêu anh hùng DC - Man of Steel.

Theo đó thì tính trong cùng thời điểm, Man of Steel đã thu về được 291 triệu USD tính riêng trong thị trường Bắc Mỹ, còn Suicide Squad thì đã vượt qua con số 300 triệu USD ở thị trường này. Như vậy, Suicide Squad đã chính thức vượt mặt Man of Steel bất chấp việc phim bị giới phê bình "dìm hàng" thê thảm trong những ngày đầu ra mắt.

Thậm chí, rất nhiều fan hâm mộ còn cho rằng phim chưa lột tả được hết sự điên rồ, sự hài hước cũng như cá tính của từng nhân vật trong Suicide Squad. Ngay cả mối quan hệ của các nhân vật như cuộc tình đậm chất bạo hành giữa Harley Quinn với Joker cũng đã bị thay đổi khá nhiều để trở thành một câu chuyện ngôn tình sến súa trên màn ảnh,

Sự thành công ngoài mong đợi về mặt doanh thu của Suicide Squad đã cho thấy được rằng không hề có một công thức chung nào để một bộ phim có thể gặt hái được nhiều thành công trên thị trường điện ảnh. Phim của bạn vẫn có thể mang về lợi nhuận khổng lồ bất chấp việc nó bị chỉ trích ra sao.