Sức mạnh trái ác quỷ của Yamato được thể hiện, nhiều fan "set kèo" con gái Kaido đấu với Katakuri

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2021 11:59 PM

Nếu có trận chiến này diễn ra thì liệu rằng con gái của Kaido có chiến thắng được con trai của Big Mom hay không?

Như chúng ta đã biết thì One Piece chap 1020 đã giới thiệu cho độc giả sức mạnh trái ác quỷ của Yamato, cô con gái của Tứ Hoàng Kaido. Theo đó Yamato là một trong số ít những người đã ăn trái ác quỷ Zoan Thần thoại có tên là Inu Inu no Mi, model: Makami. Trái ác quỷ này được Kaido coi là đặc biệt vì đó là trái Sói Thần, loài vật được coi là thần bảo vệ của Wano và Yamato lại tự nhận mình là Oden. Theo chương 1019, Yamato không chủ đích ăn trái này mà đó chỉ là sự cố ngoài ý muốn, cô ăn nó vì đói. Dù gì chuyện cũng đã xảy ra nên dù không thích nhưng Kaido vẫn ra lệnh cho Yamato trở thành lãnh chúa Wano và giúp hắn cai trị vương quốc này theo ý hắn, tất nhiên cô ấy không đồng ý.

Sức mạnh trái ác quỷ của Yamato được thể hiện, nhiều fan set kèo con gái Kaido đấu với Katakuri - Ảnh 1.

Yamato thực sự rất mạnh, nhưng cô ấy không thể đánh bại Kaido một mình. Từ cuộc đối thoại của Yamatovới Luffy, chúng ta biết rằng cô ấy đã bị cha mình đánh bại nhiều lần. Bây giờ, để câu giờ chờ Luffy quay lại, Yamato đang giao đấu solo với Kaido trên nóc đảo Oni.

Sức mạnh trái ác quỷ của Yamato được thể hiện, nhiều fan set kèo con gái Kaido đấu với Katakuri - Ảnh 2.

Còn Katakuri thì sao, anh là con trai của gia đình Charlotte, anh trai sinh ba của Daifuku và Oven. Được biết đến là một trong ba người dẫn đầu của nhóm Hải Tặc Big Mom Pirates cai quản đảo Komugi Island. Do hành động và vai trò của mình anh được đánh giá là một trong Whole Cake Island Arc. Là một người quyền lực trong băng nhóm big mom chỉ đứng sau mẹ anh. Được đánh giá là một trong ba chỉ huy mạnh mẽ nhất của nhóm và có khả năng trong toàn bộ thành viên. Khi nhân vật này còn nhỏ thì anh cũng sở hữu một sức mạnh được đánh giá ngang tầm với một "quái vật".

Sức mạnh trái ác quỷ của Yamato được thể hiện, nhiều fan set kèo con gái Kaido đấu với Katakuri - Ảnh 3.

Trước khi tham gia trận đấu với Luffy thì anh chưa bao giờ thua ở bất kỳ trận đấu nào. Trong ba chỉ huy thì anh sở hữu sức mạnh thể chất to lớn. Anh chàng này được đánh giá là một trong những chiến binh tay không cực kỳ lành nghề và mạnh mẽ. Được bổ sung thêm sức mạnh của trái ác quỷ anh đã dùng nó để thực hiện các cuộc chiến đấu với kẻ thù. Ngoài khả năng chiến đấu thì Katakuri còn sở hữu Haki quan sát thuộc hạng tốt nhất trong One Piece. Haki quan sát của anh mạnh tới nỗi có thể giúp Katakuri nhìn thấy được tương lai gần. Chính vì điều này mà trong suốt một thời gian dài, dù là phản diện tuy nhiên Katakuri lại sở hữu một lượng fan đông đảo.

Sức mạnh trái ác quỷ của Yamato được thể hiện, nhiều fan set kèo con gái Kaido đấu với Katakuri - Ảnh 4.

Sức mạnh thuộc dạng siêu khủng cộng với vị trí là 2 đứa con mạnh nhất của 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom, các bạn nghĩ sao nếu Yamato và Katakuri đối đầu với nhau? Theo nhiều độc giả xét về khả năng chiến đấu thì có vẻ Katakuri nhỉnh hơn vì bản thân nhân vật này đã trải qua nhiều cuộc chiến. Thế nhưng Yamato lại nhiều lần đối đầu với Kaido và gây ra không ít khó khăn cho Tứ Hoàng này. Năng lực trái ác quỷ của Katakuri giúp anh chiến đấu một cách bền bỉ trong khi năng lực trái ác quỷ Zoan huyền thoại giúp cho Yamato có khả năng tấn công với một sức mạnh lớn và độ bền bỉ không kém. 

Sức mạnh trái ác quỷ của Yamato được thể hiện, nhiều fan set kèo con gái Kaido đấu với Katakuri - Ảnh 5.

Trận chiến này sẽ có kết cục như thế nào?

Sức mạnh trái ác quỷ của Yamato được thể hiện, nhiều fan set kèo con gái Kaido đấu với Katakuri - Ảnh 6.
Sức mạnh trái ác quỷ của Yamato được thể hiện, nhiều fan set kèo con gái Kaido đấu với Katakuri - Ảnh 7.

Các fan tranh luận về sức mạnh giữa Yamato và Katakuri

Dù chưa xẩy ra và có khá ít cơ hội để trở thành hiện thực tuy nhiên các fan One Piece trong những ngày qua đã "set kèo" cho Yamato đối đầu với Katakuri một cách nhiệt tình. Nhiều người ủng hộ Katakuri và cũng có độc giả tin rằng Yamato sẽ dành chiến thắng. Nếu có trận chiến này diễn ra trong One Piece, các bạn nghĩ rằng chiến thắng sẽ thuộc về ai? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!