Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/03/2022 10:03 PM

 
  thích

Ngoài trí tuệ, Tần Thủy Hoàng còn được mô tả là một người giỏi võ nghệ. Để tránh bị hạ độc, Tần Thủy Hoàng cũng thử vô số loại độc và miễn nhiễm chúng hoàn toàn.

Sau chiến thắng của Shaka trước Hajun, Tần Thủy Hoàng - Qin Sin Huang cuối cùng đã xuất hiện với tư cách là đại diện của nhân loại cho vòng thứ bảy. Bản thân anh phải đối mặt với Hades, vị thần cai quản địa ngục muốn trả thù thay cho Poseidon.

Dưới đây cùng tìm hiểu sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok:

1. Có sức mạnh thể chất và sức chịu đựng đáng kinh ngạc

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 1.

Là một con người, sức mạnh thể chất của Tần Thủy Hoàng được tính là phi thường. Anh ta có thể phá hủy những bức tường nhiều lớp của Balhalla đơn giản chỉ vì anh ta bị lạc trong khi tìm kiếm phòng chờ. Vị hoàng đế này cũng là người thứ hai ngoài Adam có thể đánh bại một vị thần mà không cần sử dụng đến Volund.

Có thể thấy Tần Thủy Hoàng đã hạ gục Ares một cách dễ dàng. Anh ta cũng giết được Chi You, quỷ thần đang khủng bố đất nước trong một trận chiến kéo dài suốt sáu ngày. Khoảnh khắc lịch sử này dường như cho thấy sức chịu đựng của Tần Thủy Hoàng đã ở mức quái vật.

2. Có kỹ năng võ thuật cấp bậc thầy

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 2.

Ngoài khả năng thể chất, Tần Thủy Hoàng còn có tài năng võ nghệ xuất chúng. Bản thân hoàng đế đã học được kiến ​​thức này từ cận vệ và mẹ nuôi của mình, Chun Yan. Kỹ thuật võ thuật này khá tuyệt vời vì Tần Thủy Hoàng đã có thể đánh bại Chi You chỉ bằng tay không.

Nhờ chiến công này, ông đã thành công trong việc chinh phục con đường trở thành hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc đại lục. Không chỉ vậy, Tần Thủy Hoàng còn có thể kết hợp các kỹ thuật anh ta học được với các kỹ thuật của quỷ thần Chi You thành một khả năng mạnh mẽ hơn.

3. Sight Qi

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 3.

Ngoài khả năng võ thuật, Qin Sin Huang còn có thị lực đặc biệt giống Adam và Jack The Ripper. Nếu đôi mắt của Jack có thể nhìn thấy màu linh hồn và Adam bắt chước kỹ thuật, thì của Tần Thủy Hoàng có thể nhìn thấy dòng chảy của Khí - Qi trên khắp cơ thể của chúng sinh.

Nhờ tầm nhìn đó, Tần Thủy Hoàng đã có thể phát động một cuộc tấn công chính xác vào huyệt Tề, kết quả là làm sức mạnh của kẻ thù yếu đi khi phá vỡ dòng chảy Qi của đối thủ, dẫn đến làm suy yếu kỹ thuật mà đối thủ sử dụng. Vì vậy, sức tấn công từ các chiêu thức của gã đối thủ cũng giảm đi.

4. Thuốc mê cảm ứng gương

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 4.

Từ khi còn nhỏ, vì anh ta thường xuyên mang trong mình lòng căm thù, Qin Sin Huang đã mắc một chứng bệnh gọi là Thuốc mê cảm ứng gương, cụ thể anh ta sẽ bị thương như bất kỳ ai khác mà anh ta nhìn thấy.

Anh ta cũng bị thương khi cảm thấy căm thù bản thân, chúng xuất hiện giống như vết bỏng và dường như biến mất sau một thời gian. Điều này giải thích tại sao Tần Thủy Hoàng luôn nhắm mắt làm ngơ.

Brunhilde cũng giải thích rằng hiện tượng này là cái giá phải trả cho sức mạnh của Tần Thủy Hoàng.

5. Chiyou

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng trong Record of Ragnarok: kháng độc hoàn toàn và võ thuật bậc thầy - Ảnh 5.

Đây là một phong cách võ thuật do Tần Thủy Hoàng sáng tạo ra. Nó bao gồm năm phong cách chiến đấu khác nhau và nó được coi là môn võ thuật tối thượng. Tần Thủy Hoàng thành thạo các kỹ thuật này trong trận chiến với Ma Thần Chiyou.

Sau khi đánh bại anh ta, Tần Thủy Hoàng đã đặt tên cho môn phái võ thuật của mình theo tên anh ta. Mỗi trong số năm phong cách chiến đấu được đặt tên theo một trong năm công cụ chiến tranh mà Chiyou đã tạo ra: Dạng nỏ, Dạng kiếm, Dạng Halberd, Dạng Thương và Dạng Áo giáp.

Cho đến nay, Tần Thủy Hoàng đã sử dụng ba dạng.

https://gamek.vn/suc-manh-cua-tan-thuy-hoang-trong-record-of-ragnarok-suc-manh-than-thanh-khang-doc-hoan-toan-va-vo-thuat-bac-thay-2022032222042687.chn