Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/09/2021 05:30 PM

Dưới đây là những diễn viên đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc về ngoại hình khi hóa thân vào nhân vật.

Make up từ lâu đã là một điều không thể thiếu đối với mỗi diễn viên. Đặc biệt công nghệ trang điểm không chỉ là làm cho diễn viên trở nên xinh đẹp hơn, ưa nhìn hơn mà còn giúp họ hóa thân thành nhiều dạng nhân vật. Ví dụ công nghệ trang điểm có thể giúp một diễn viên trẻ hóa thân thành công thành một nhân vật già hơn tuổi đời của mình. Tuy nhiên, để thực hiện việc này quả là không hề dễ dàng. Hay như việc làm cho diễn viên trở nên quá cân là một ví dụ về một hiệu ứng trang điểm rất phổ biến. 

Thậm chí, hiệu ứng trang điểm đặc biệt còn có thể tạo ra những điều tưởng chừng không có thật. Và càng ngày, hiệu ứng trang điểm đặc biệt càng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng sự cảm thụ của người xem đối với các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Mặc dù vất vả và đôi khi mang lại cả đau đớn cho diễn viên, nhưng những nỗ lực này đã giúp cho các bộ phim trở nên hay hơn và thực tế hơn, giúp các diễn viên hóa thân một cách trọn vẹn vào nhân vật của mình.

Dưới đây là danh sách 18 diễn viên thực sự khiến khán giả không thể nhận ra khi hóa thân vào nhân vật nhờ lớp trang điểm hiện đại.

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 1.

Heath Ledger - Joker, The Dark Knight

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 2.

Brad Pitt - Benjamin Button, The Curious Case of Benjamin Button

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 3.

Maïwenn Le Besco - Diva Plavalaguna, The Fifth Element

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 4.

Ralph Fiennes - Voldemort, Harry Potter

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 5.

Gary Oldman - Dracula, Bram Stoker's Dracula

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 6.

Robin Williams - Mrs. Doubtfire trong bộ phim cùng tên

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 7.

Jim Carrey - Grinch, Dr. Seuss' How the Grinch Stole Christmas

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 8.

John Leguizamo - Clown, Spawn

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 9.

Danny DeVito - Penguin, Batman Returns

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 10.

Eddie Murphy - Sherman Klump, The Nutty Professor

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 11.

Bill Nighy - Davy Jones, Pirates of the Caribbean - Dead Man's Chest

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 12.

Peter Mayhew - Chewbacca, Star Wars

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 13.

Tim Roth - General Thade, Planet of the Apes

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 14.

John Travolta - Edna Turnblad, Hairspray

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 15.

Daveigh Chase - Samara, The Ring

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 16.

Doug Jones - Abe Sapien, Hellboy II: The Golden Army

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 17.

Helena Bonham Carter - Ari, Planet of the Apes

Sức mạnh của công nghệ trang điểm đã khiến nhiều người không nhận ra các diễn viên nổi tiếng Hollywood trong phim - Ảnh 18.

Robert Downey Jr. - Kirk Lazarus, Tropic Thunder