Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng

CTV BẢO LINH  VOV | 08/11/2022 05:06 PM

Trở lại và thành công trong công việc sau một thời gian dài nghỉ ngơi là một điều khó khăn. Nhưng đối với một số diễn viên, việc biến mất khỏi ánh đèn sân khấu một thời gian không ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của họ. Trên thực tế, họ vẫn có thể xuất hiện với hình tượng thú vị hơn trước.

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng

1. Lindsay Lohan

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 1.

Lindsay Lohan bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí, cô trở nên nổi tiếng với vai diễn cặp song sinh trong The Parent Trap . Sau một số bộ phim thành công khác, Lohan gặp phải một số rắc rối và trong hơn một thập kỷ qua, con đường diễn xuất của cô đã bị gián đoạn một thời gian dài. Năm 2009, Lohan có vai diễn trong Labour Pains và năm 2013 có góp mặt trong The Canyons , nhưng những bộ phim này đều không nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Sau khi biến mất khỏi ánh đèn sân khấu và chỉ xuất hiện với tư cách khách mời sự kiện, nữ diễn viên hứa hẹn sẽ trở lại vào năm 2022 này trong Falling For Christmas do cô đồng sản xuất.

2. Eddie Murphy

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 2.

Eddie Murphy đã bị vỡ mộng với ngành công nghiệp điện ảnh, sau khi nhận được một số giải thưởng cho "nam diễn viên tệ nhất" và quyết định nghỉ một thời gian trong những năm 2010, sau khi anh góp mặt trong bộ phim A Thousand Words . Năm 2016, nam diễn viên trở lại với vai chính trong bộ phim kịch tính có tên Mr. Church , nhưng ngay sau đó, anh lại tạm ngưng hoạt động một lần nữa và chúng kéo dài vài năm. Cuối cùng, Eddie Murphy đã quay trở lại với thể loại phim từng khiến anh trở nên nổi tiếng và anh đã quay phần tiếp theo cho Coming 2 America vào năm 2021.

3. Cameron Diaz

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 3.

Sau khi đóng bộ phim Annie cùng với diễn viên Jamie Foxx vào năm 2014, Cameron Diaz bắt đầu tập trung hơn vào việc trở thành một doanh nhân. Trong khi nhiều người đã cho rằng sẽ không bao giờ còn được thấy cô ấy diễn nữa, thì Diaz đang lên kế hoạch tham gia một bộ phim khác với Foxx có tên là Back In Action . Việc sản xuất bộ phim hài hành động này dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

4. Tobey Maguire

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 4.

Sau vai chính trong bộ phim Pawn Sacrifice , nam diễn viên Tobey Maguire đã ngừng xuất hiện trên màn ảnh trong 7 năm, thay vào đó anh trở thành một nhà sản xuất và diễn viên lồng tiếng. Vào năm 2021, nam diễn viên đã có những phút giây xuất hiện ngắn trong vai diễn mang tính biểu tượng của mình, Người Nhện và vào năm 2022, nam diễn viên cũng sẽ đóng vai chính trong Babylon .

5. Meg Ryan

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 5.

Bộ phim phát hành gần đây nhất của nữ diễn viên nổi tiếng này là vào năm 2015, do chính cô làm đạo diễn và sản xuất. Vào năm 2023, cô sẽ trở lại với một vai chính khác trong What Happens Later , đồng thời cũng đảm nhận cả vai trò đạo diễn.

6. Daniel Day-Lewis

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 6.

Sau khi đảm nhận vai diễn trong bộ phim Lincoln vào năm 2012, Day-Lewis cảm thấy mình không thể tìm thấy một vai diễn nào khác có tầm quan trọng tương tự nên đã dành thời gian nghỉ ngơi. Sau 5 năm, anh quyết định nhận vai chính trong Phantom Thread . Nhưng có vẻ như nam diễn viên đã lại có một kỳ nghỉ dài hơi khác sau lần xuất hiện đó vào năm 2017. Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có ý định thực hiện bất kỳ dự án mới nào.

7. Taylor Lautner

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 7.

Sau khi đóng phim và tham gia chương trình truyền hình Scream Queens , vào năm 2016, Taylor Lautner ngừng đóng phim cho đến năm nay. Với việc góp mặt trong bộ phim hài Home Team 2022 , nam diễn viên đã quyết định quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất.

8. Angelina Jolie

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 8.

Angelina Jolie đã có 4 năm nghỉ ngơi sau khi đóng vai chính và đạo diễn bộ phim By the Sea . Sau đó, cô trở lại màn ảnh rộng với vai diễn vô cùng thành công trong Maleficent: Mistress of Evil vào năm 2019 và cũng đã trở lại làm việc trong một số dự án khác kể từ đó.

9. Cole Sprouse

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 9.

Sau thành công vang dội của The Suite Life , Cole Sprouse tạm nghỉ để theo học tại Đại học New York. Sau khi tốt nghiệp vào năm 2015, anh đã quyết định trở lại vào năm 2017 cho Riverdale và đảm nhận vai chính trong bộ phim kể từ đó.

10. George Clooney

Sự trở lại màn ảnh của các ngôi sao quốc tế sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 10.

Sau bộ phim Money Monster , Clooney rời xa diễn xuất trong vài năm. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng đã trở lại ngay vào năm 2020 với vai chính trong Midnight Sky . Anh ấy cũng xuất hiện trong bộ phim Ticket To Paradise cho ra mắt năm nay.