Sự tồn tại của những sinh vật đáng sợ và kì dị nhất thế giới (P.3)

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Tổng hợp Internet / Helino | 09/08/2019 09:16 PM

Thế giới tồn tại rất nhiều loài sinh vật kinh dị, khơi gợi trí tò mò tưởng tượng và cả sự sợ hãi đối với con người.

Có những loài sinh vật đã trở thành đề tài quen thuộc trong các tựa phim khoa học, viễn tưởng hay thậm chí xuất hiện trở thành trùm trong thế giới game.

Bấp chấp bản tính tò mò xen lẫn sợ hãi của con người, vẫn chưa có nhiều bằng chứng cho thấy những sinh vật này thực sự tồn tại.

Trong phần trước, chúng ta đã biết tới Quái vật Pope Lick, Sigbin... Tiếp theo dưới đây là những cái tên luôn "thách thức" trí tưởng tượng của nhân loại.

Người dê

Nó là một con thú mang những đặc điểm pha trộn khủng khiếp của con người và con dê như: có sừng, có móng vuốt với những đường nét dị dạng. Dường như, nó là hình ảnh đặc trưng của thần rừng trong thần thoại Hy Lạp.

Tuy nhiên, nhiều nhân chứng cho rằng, con quái vật này không phải là kết quả của những điều hư không từ những truyện thần thoại mà nó còn xuất hiện ở ngoài thực tế - một sinh vật ăn thịt, hút máu không thể xem thường.

Sự tồn tại của những sinh vật đáng sợ và kì dị nhất thế giới (P.3) - Ảnh 1.

Người dê

Năm 1957, lần đầu tiên có người báo cáo là nhìn thấy một con quái vật có lông và sừng ở vùng Forestville và Upper Marlboro thuộc bang Prince George.

Tiếp sau đó đến mùa hè năm 1962, có cáo buộc rằng người dê giết chết khoảng mười bốn người trong đó có 12 trẻ em và hai người lớn khi họ đang đi bộ ở gần hang ổ của chúng. Tất nhiên, vẫn có người thoát chết nhưng cơ thể bị xé rách nhiều mảng đến mức độ không thể nhận ra.

Họ khẳng định rằng người dê đã hung hăng tấn công các nạn nhân, vừa dùng rìu phanh họ ra thành từng mảnh, vừa thét ra những âm thanh ghê rợn mà chỉ nó mới có thể tạo ra được.

Jersey Devil

Con quái vật này được biết tới như là một nỗi kinh hoàng vào những năm đầu thế kỷ 20 của người dân New Jersey. Vẻ ngoài đáng sợ của Jersey Devil khiến người ta cho rằng nó là một điềm báo của chiến tranh.

Sự tồn tại của những sinh vật đáng sợ và kì dị nhất thế giới (P.3) - Ảnh 2.

Các nghiên cứu cho thấy đã có tới hơn 2.000 người dân Mỹ từng chạm trán với loài vật này. Nó cao khoảng hơn 1 m với cái đầu giống như của chó nhưng khuôn mặt lại giống ngựa. Cổ của Jersey Devil dài và nó có đôi cánh rộng 0,6 m.

Chupacabra

Chupacabra hẳn vẫn còn là một cái tên hết sức xa lạ đối với phần lớn chúng ta. Sự xuất hiện đầu tiên của loài vật bí ẩn này được ghi nhận vào những năm 70 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, phải đến tận 20 năm sau thì Chupacabra mới thực sự nổi lên như là một hiện tượng ở Puerto Rico. Người dân cho biết loài vật này đã giết chết một số lượng lớn vịt, gà, thỏ và thậm chí là dê trong trang trại của họ.

Sự tồn tại của những sinh vật đáng sợ và kì dị nhất thế giới (P.3) - Ảnh 3.

Mô tả cho thấy Chupacabra có kích thước bằng một con tinh tinh, nó nhảy giống như chuột túi. Đôi mắt của loài vật này to, đỏ và sáng trong khi da của nó lại có màu xám. Ngoài ra, người ta còn cho biết Chupacabra có đôi tay đầy lông lá, lưỡi dài như lưỡi rắn, răng nanh sắc nhọn và có thể có cánh.

Mothman

Trong khoảng thời gian kéo dài suốt 13 tháng kể từ tháng 11 năm 1966 tại phía nam Virginia liên tiếp chứng kiến sự xuất hiện của một loài động vật kỳ lạ với cái tên Mothman. Đây cũng là lần đầu tiên ở Mỹ có tới hàng trăm người khẳng định rằng mình đã thấy một sinh vật giống người có cánh như vậy.

Sự tồn tại của những sinh vật đáng sợ và kì dị nhất thế giới (P.3) - Ảnh 4.

Mothman cao tối thiểu hơn 2 m với đôi cánh rộng hơn 3 m. Làn da của nó có vảy, màu xám trong khi đôi mắt lại to, sáng đỏ đầy mê hoặc. Mothman có thể bay xa với tốc độ 100 dặm/giờ và tiếng rít của nó còn có khả năng gây nhiễu sóng truyền hình và vô tuyến.